CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • 2 cách tự làm kem tắm trắng dễ dàng tại nhà

2 cách tự làm kem tắm trắng dễ dàng tại nhà

Tự làm kem trắng da tại nhà là một mốt mà chi em quan tâm, lý do đơn giản là chi phí rất rẻ. Nhưng để làm kem tắm trắng, không phải ai cũng tự làm được mà không có sự mach nước. CHuyên mục kỳ này sẽ đưa ra 2 cách cho các chị em tham khảo nhé!

2 cách tự làm kem tắm trắng dễ dàng tại nhà

Tìm một địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt nhất, và an toàn thật ra cũng không khó quá cho những quý bà, quý cô, nhưng những chị em kinh tế có hạn thì không phải ai cũng theo nổi, vì dịch vụ này còn có đáo hạn theo chu trình, sẽ rất khó khăn, vì các địa chỉ giá rẻ thường mang đến những dịch vụ kém chất lượng cũng như không đáng tin cậy. Đừng quá băng khoăng vì điều này, tự làm kem tắm trắng da cho mình cũng là một cách hay dành cho bạn.

1. Tự làm kem tắm trắng bằng đậu xanh, nghệ, chanh và kem sữa

- Nguyên liệu:

Nguyên liệu chủ yếu của cách làm kem tắm trắng này gồm có: 2 muỗng canh bột đậu xanh, một nhúm bột nghệ, 2-3 giọt nước cốt chanh và hai muỗng cà phê kem sữa.

- Cách làm: Cách tạo kem tắm trắng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn bột đậu xanh với bột nghệ vào một cái bát. Thêm kem sữa và nước cốt chanh vào hỗn hợp này. Khuấy đều để có được một hỗn hợp kem nhất quán.

- Áp dụng: Khi tắm trắng bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng trên bề mặt da và để chúng lưu lại trên da trong 15 phút. Sau đó, rửa sạch với nước ấm là được.

2. Tự làm kem tắm trắng bằng sữa chua và cam tươi

- Nguyên liệu:

Nguyên liệu chủ yếu của cách làm kem tắm trắng này gồm có: 01 cốc sữa chua và một vài giọt nước cam tươi.

- Cách làm: Cách tạo kem tắm trắng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trích xuất 5-6 giọt nước cốt cam vào một cái bát và đổ một cốc sữa chua vào bát này. Khuấy kỹ để các thành phần trộn đều.

Lưu ý: Không nên sử dụng một lượng lớn nước cam vì nó có thể gây kích ứng da.

- Áp dụng: Khi tắm trắng bạn chỉ cần thoa nó vào những phần da tối và để chúng lưu lại trên da trong khoảng 10-15 phút và rửa sạch bằng nước. Bạn nên sử dụng biện pháp này trong một tháng để có được kết quả mong muốn.

Chúc bạn thành công nhé!