• Marketing
  • 3 chiêu thức chọn ổn áp Lioa hiệu quả

3 chiêu thức chọn ổn áp Lioa hiệu quả

Lựa chọn và sử dụng ổn áp hiện nay là giải pháp được nhiều người tin tưởng bởi nó là cách hiệu quả trong việc ổn định nguồn điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ổn áp Lioa được bày bán, bạn đã biết cách chọn sản phẩm tốt, chất lượng hay chưa?

1. Thương hiệu sản phẩm

Có rất nhiều loại ổn áp được bày bán trên thị trường, hàng nội có và hàng ngoại cũng có. Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín chắc hẳn sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể chọn ổn áp Lioa bởi đây là thương hiệu chất lượng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng hơn 20 năm.

 

 

2. Địa điểm bán hàng

Thương hiệu Lioa cho ra đời rất nhiều sản phẩm ổn áp tốt, là sản phẩm đáng tin cậy của mọi người. Điều này khiến nhiều người vì lợi ích nên gắn mác Lioa cho những chiếc máy ổn áp không rõ nguồn gốc và tuồn ra thị trường để bán kiếm lợi. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tốt nhất nên đến những cửa hàng lớn, nhà phân phối chính thức để chọn mua ổn áp Lioa. Bạn tuyệt đối không mua nên sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường vì rất có thể mua phải hàng giả.

3. Không nên ham giá rẻ

Liệu một ổn áp 1kVA chất lượng có giá vài trăm ngàn hay không? Câu trả lời là không. Những lời quảng cáo ổn áp giá rẻ thường không đúng sự thật rất nhiều người đã mua nhưng cuối cùng không sử dụng được. Đó có thể là máy kém chất lượng, hàng nhái, sản phẩm cũ được tân trang lại… Hiện nay một ổn áp Lioa 1kVA có giá trên 1 triệu đồng và có thể lên tới hơn 30 triệu cho loại máy 50kVA, tùy thuộc vào từng dòng máy, công suất máy. Do đó, không nên ham giá rẻ vì nếu ổn áp chập điện sẽ rất nguy hiểm.