CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 3 ý tưởng tuyệt vời với bóng đèn Philips

3 ý tưởng tuyệt vời với bóng đèn Philips

Từ những chiếc bóng đèn Philips đơn giản, đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể thiết kế không gian trong ngôi nhà mình như mong đợi.

Bóng đèn Philips với nhà bếp

Không gian phòng bếp lý tưởng ngoài đủ độ sáng phục vụ cho hoạt động nấu nướng cần phải thư thái, hài hòa và sang trọng. Muốn có được điều đó, gia chủ cần biết cách bài trí các vật dụng khéo léo để vừa dễ sử dụng, vừa tạo được sự thông thoáng. Trong nhà bếp bạn không nên trang trí, bày biện quá nhiều đồ đạc, nhất là đồ đắt tiền vì dầu mỡ và bụi bẩn sẽ khiến vật phẩm nhanh xấu đi, không còn được bền màu.

Ngoài ra, bạn nên bài trí hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đảm bảo không gian đủ độ sáng, bạn không nên để quá nhiều đèn sẽ khiến căn phòng trở nên rối mắt mà còn lãng phí điện năng hằng ngày.

bong den philips

Bóng đèn Philips với phòng khách

Trong phòng khách, yếu tố thẩm mĩ được đặt lên hàng đầu. Muốn có được một không gian thoáng mát, hài hòa với ánh sáng tự nhiên và đẹp mắt, bạn nên tận dụng những loại bóng Philips có hình dáng ưa nhìn kết hợp có thể chỉnh sáng để tạo ra một căn phòng lung linh, sang trọng, huyền ảo. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khích, vui vẻ dễ dàng hơn.

Bóng đèn Philips với không gian nghỉ ngơi

Phòng ngủ được xem là nơi thoải mái nhất. Một căn phòng ấm áp, thư thái, dễ dàng khiến người dùng có được giấc ngủ ngon được đánh giá là không gian lý tưởng của phòng ngủ. Bạn nên chọn bóng đèn Philips loại có ánh sáng vừa phải, kết hợp chiếu sáng và trang trí. Điều này còn tạo nên sự lãng mạn, giúp cuộc sống lứa đôi ngày càng mặn nồng, hạnh phúc.

Nếu biết cách kết hợp những ưu điểm nổi bật của bóng Philips, bạn sẽ có được không gian chiếu sáng ngoài mong đợi của mình.