CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ấn tượng với đồng hồ đeo tay hình xe đạp

Ấn tượng với đồng hồ đeo tay hình xe đạp

Đồng hồ đeo tay không còn đơn thuần là công cụ xem giờ mà đã và đang trở thành công cụ, phụ kiện đáng yêu trong cuộc sống. Chính vì thế, những mẫu mã, họa tiết trên đồng hồ cũng được đẩy mạnh như đồng hồ đeo tay hình xe đạp, đồng hồ đeo tay hình hoat hình, nhà cửa…

đồng hồ đeo tay

 

đồng hồ đeo tay hình xe đạp là họa tiết được thiết kế sáng tạo qua hình ảnh thân quen, gần gũi và ấn tương của vật dụng trong cuộc sống hằng ngày mà chắc chắn ai cũng biết.

Với thiết kế đầy năng động, trẻ trung và xinh xắn cho chúng ta, đặc biệt là các bạn tuổi teen thêm phong cách, cá tính và sành điệu mỗi ngày. Mặt đồng hồ hình tròn với mặt kính trong suốt, sáng bóng cùng các kim bên trong nhỏ gọn với con số được đính hạt lấp lánh, dễ thương cùng phía dưới nền có in họa tiết của chiếc xe đạp rất ấn tượng và đẹp mắt.

Chất liệu dây và vỏ đồng hồ được làm bằng dây giả da nhưng rất bền và đẹp không kém gì dây da thật. Bên cạnh đó, các dây đeo được thiết kế với màu sắc trẻ trung tươi trẻ và năng động như những màu trắng, xanh, hồng, vàng rất phù cho lưa tuổi teen ngộ nghĩnh, sành điệu.

Thiết kế khá đơn giản và bộ máy hoạt động cũng không quá phức tạp cùng nhưng đồng hồ đeo tay hình xe đạp cũng có được khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và có được khả năng chống thấm nước hiệu quả và an toàn khi rửa tay, đi dưới mưa hay đi bơi đều được.

Chính vì những ưu điểm tiện dụng và gần gũi cùng với vẻ ngoài hoạt bát, gần gũi và dễ thương cùng với tính năng dễ sử dụng và giá cả không quá cao nên đồng hồ đeo tay hình xe đạp đang là phụ kiện được các bạn trẻ sử dụng cho mình và sử dụng làm những món quà tặng ý nghĩa.