CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • SEO Website
  • Bắc Bộ và Nam Bộ mưa rào, Trung Bộ nắng nóng

Bắc Bộ và Nam Bộ mưa rào, Trung Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ ngày 4 đến ngày 8/8, Bắc Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, lượng mưa tập trung chính ở vùng núi phía Bắc.

 
 
Từ ngày 9 đến ngày 13/8, khu vực này có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Ngày hôm nay (4/8), Hà Nội có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 25-34 độ C.

Do ảnh hưởng của đới gió Tây Nam hoạt động mạnh nên ngày hôm nay, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa); có gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Tại Nam Bộ và Tây Nguyên, từ ngày 4 đến ngày 7/8, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 3. 

Từ ngày 8 đến ngày 13/8, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3. Thành phố Hồ Chí Minh chiều tối nay có mưa rào và dông, nhiệt độ thấp nhất 26 độ C, cao nhất 33 độ C.

Các tỉnh Bắc Trung Bộ từ ngày 4 đến ngày 5/8, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. 

Từ ngày 6 đến ngày 8/8, các tỉnh Bắc Trung Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa dông rải rác; từ 9-13/8, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Thừa Thiên-Huế ngày hôm nay ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ từ 24-34 độ C.

Các tỉnh Nam Trung Bộ, ngày 4-5/8, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông tập trung chủ yếu ở các tỉnh phía Nam. 

Từ ngày 6 đến ngày 13/8, ở Nam Trung Bộ mây thay đổi, ngày nắng; từ ngày 8/8, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi./.