CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bàn ghế gỗ nội thất gia đình sang trọng

Bàn ghế gỗ nội thất gia đình sang trọng

Trong nội thất gia đình thì điều đầu tiên phải nói đến là nội thất phòng ngủ, trong phòng ngủ bao gồm các sản phẩm chính là giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường...

Trong phòng ngủ thì giường ngủ chính là vật dụng quan trọng nhất nên đặt bộ bàn ghế gỗ, nó vừa là nơi nghỉ ngơi của bạn và ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế của phòng ngủ.

Giường ngủ có 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng là mdf và gỗ tự nhiên (gỗ tự nhiên sồi, xoan đào, căm xe...). Với các kích thước chuẩn 120 x 200, 140 x 200, 160  x 200, 180 x 200 (ĐVT: cm). Giá của giường ngủ dao động từ hơn 3 triệu đến hơn 8tr tùy vào chất liệu và kiểu dáng. Ngoài ra, với dòng giường ngủ gỗ okal chỉ với 2.550.000 vnđ bạn đã có 1 chiếc giường ngủ 160 x 200cm cho độ bền 5 đến 7 năm sử dụng.

Bàn ghế gỗ nội thất gia đình sang trọng

Tủ quần áo gỗ mdf nhập hoặc gỗ tự nhiên cao cấp

Đối với phòng ngủ thì tủ quần áo là vật dụng là sản phẩm quan trọng thứ 2, là nơi bảo vệ những bộ quần áo của bạn cũng như tăng thêm sự sang trọng cho phòng ngủ.

Cũng như giường ngủ, tủ quần áo nội thất Minh Khôi có 2 dòng được ưa chuộng nhất là tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo mdf nhập khẩu. Với màu sắc vàng xoan đào, trắng kem sồi hoặc nâu cánh gián, kích thước chuẩn 120 x 200, 140 x 200, 160 x 200, 180 x 200cm. 

Bàn trang điểm, sản phẩm quan trọng của người phụ nữ hiện đại

Để không gian của nội thất phòng ngủ thêm lộng lẫy thì bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu và quan trọng nhất bàn trang điểm cũng là vật dụng cần thiết hàng ngày của người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Bàn trang điểm có các kích thước từ 60, 80, 100, 120 cho chiều ngang và cao 140, 160, 180 tùy theo kiểu dáng. Với các màu sắc như vàng xoan đào, trắng sồi, nâu cánh gián, đen, trắng dễ dàng lựa chọn cho các không gian nội thất phòng ngủ hiện đại ngày nay.


Bộ nội thất phòng ngủ, dễ dàng lựa chọn sản phẩm đồng bộ cho phòng ngủ cho gia đình bạn

Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất phòng ngủ gia đình riêng lẻ, công ty trang trí nội thất Minh Khôi còn cung cấp nội thất phòng ngủ theo bộ với 2 phong cách thiết kế chính là hiện đại và tân cổ điển với chất liệu MDF, MFC chống trầy cao cấp.

Tham khảo thêm về trang trí nội thất