CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bảng báo giá thuốc diệt chuột Storm

Bảng báo giá thuốc diệt chuột Storm

Hiện nay việc chọn lựa và mua các sản phẩm diệt chuột đang là trào lưu đối với những người muốn tiêu diệt chuột. Trong số các mặt hàng diệt chuột đang được bày bán trên thị trường, thì thuốc diệt chuột Storm được truyền tai nhau nhiều nhất. Tuy nhiên ở mỗi nơi thuốc được bán với những giá khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi phân vân.

>> Diệt chuột hiệu quả với thuốc diệt chuột Storm                  >> Giá bán thuốc diệt chuột Storm trên thị trường

>> Cách nhận biết mua thuốc diệt chuột Strom chính hãng >> Đại lý bán thuốc diệt chuột Storm uy tín

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột storm là loại thuốc được sử dụng rộng rãi ở khắp Việt Nam. Thuốc diệt chuột có dạng viên nén, màu xanh dạng như một viên kẹo nhỏ. Thuốc được đóng gói theo 1kg.

storm là thuốc giết chuột chỉ sau một lần ăn bã, có có công dụng rất lớn trong việc tiêu diệt chuột. Đạt hiệu quả từ 85% -90% tùy thuộc vào cách khôn ngoan khi đặt bẫy. Trong hoạt chất hóa học của thuốc diệt chuột storm có chứa chất chống đông máu ở chuột. Khi ăn phãi loại bẫy bã này, chuột sẽ chết từ 5-7 ngày. Đều này khiến những con chuột khác không cảm thấy nghi ngờ đối với bẫy.

Ở một nơi, thuốc diệt chuột storm có giá bán khác nhau nên khiến người sử dụng không khỏi lo ngại về día thành của nó. Sau đây chúng tôi xin thống kê giá bán của thuốc diệt chuột storm từ nguồn cung cấp chính thống.

Đối với gói 1kg giá bán 350k.

Đối với gói nhỏ 20 viên có giá là 50k.

Nếu sử dụng để diệt chuột trong nhà, nên sử dụng gói 20 viên, để tránh tình trạng dư thuốc mà bảo quản lại không đúng cách làm cho thuốc khi sử dụng lại bị mất tác dụng. Đối với việc diệt chuột ở nơi có không gian rộng nên mua loại thuốc diệt chuột 1kg để có thể tiêu diệt được nhiều con hơn.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuột đúng giá, nếu chưa chon được nơi mua đáng tin cậy về giá thành, hãy đến với chúng tôi.