CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bánh khói jcat, món lạ Sài Gòn

Hầu hết những thực khách tìm đến Jcat đều gọi bánh khói là món ăn đầu tiên trong thực đơn. Bởi đây là loại bánh khá lạ, được nhiều thực khách gọi vui là món ăn hạnh phúc.

Sở dĩ nó có tên là món ăn hạnh phúc là vì mỗi khi bạn thưởng thức bánh, dù có đang tất bật hay buồn phiền thì bạn cũng phải phì cười. Bởi khi bạn đưa bánh vào miệng và nếm thử, bạn sẽ được phiêu lưu và tận hưởng cái cảm giác đê mê khi vừa ăn vừa phà khói, làm tất cả mọi người xung quanh đều phải cười theo bạn... Đây là một trong những món ăn độc đáo nhất của quán, bạn chỉ có thể tìm thấy món này tại Jcat của chúng tôi thôi nhé!

Ngoài loại bánh khói độc đáo, mang lại sự tò mò và niềm vui thích cho người ăn. Bạn còn thỏa sức khám phá hơn 30 dòng kem được nhập khẩu 100% từ Ý (loại kem hiện đang được các nhà hàng lớn sử dụng) và rất nhiều các món ăn ngon được thực hiện và phục vụ theo phong cách Ý rất đa dạng.

Không chỉ níu chân thực khách với những thực đơn đa dạng và mới mẻ, Jcat còn là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ, các gia đình, lứa đôi,... bởi cái không gian thoáng đãng, tách biệt với cuộc sống ồn ào xung quanh, với sự tĩnh lặng vốn có... Chỉ cần bước qua khỏi cánh cổng của Jcat, bạn sẽ cảm thấy như được thư giãn, và nhẹ nhõm hơn rất nhiều, khác hẳn với cuộc sống ồn ào nơi đô thị phồn hoa. Với đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, chị chủ quán cũng rất nhiệt tình. Hiện quán đang có nhiều chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, nhanh chân đến và thưởng thức nhé!