CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Báo giá bu lông nhanh chóng cùng thời gian gia công cực kì nhanh

Báo giá bu lông nhanh chóng cùng thời gian gia công cực kì nhanh

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” chính vì vậy chúng tôi luôn đặt nhu cầu về chất lượng lên hàng đầu. Cho nên giá cả gia công các sản phẩm cũng vô cùng rẻ nhưng tất cả đều được thực hiện hẵn hoy kể cả việc báo giá bulong cũng không ngoại lệ.

Bulong khi được đặt gia công cơ khí thường có hình dạng rất đặt biệt không giống các sản phẩm bulong ốc vít bình thường trên thị trường. Bạn biết đó những sản phẩm bulong mà công ty Bến Thành từng gia công có những sản phẩm có giá đắt hàng trăm lần các sản phẩm trên thị trường, tuy nhiên khách hàng vẫn đặt hàng và đưa vào sử dụng bởi họ không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu cũng như không có nơi nào gia công rẻ bằng công ty Bến Thành.

Báo giá bu lông nhanh chóng cùng thời gian gia công cực kì nhanh

Điều khó của gia công bulong chính là tiện răng , với những bước răng

Luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên làm hàng đầu cho nên sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chính xác và hoàn mĩ nhất. Bên cạnh đó giá cả cũng vậy, mặc dù chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ điều tốt tuy nhiên công ty chúng tôi là một công ty có giá cả gia công rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Báo giá bu lông nhanh chóng cùng thời gian gia công cực kì nhanh

Khi quý khách bắt đầu có ý định tìm đến một công ty cơ khí nào đó để gia công sản phẩm cần sử dụng cụ thể là gia công bu lông. Điều đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm không chỉ là chất lượng gia công của công ty, chất lượng phục vụ, sản phẩm làm ra mà còn là giá cả mà công ty đó như thế nào. Và vấn đề giá cả cũng là một trong những vấn đề khá nhạy cảm cho nên cần sự rõ ràng cũng như rành mạch ngay từ lúc đầu. Chính vì vậy ngay từ khi nhận được đơn đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng thiết kế sản phẩm và báo giá ngay cho người đặt hàng. Và quý khách cần đặt cọc trước từ 30 – 50% cho một cuộc gia công sản phẩm. Còn khoản còn lại sẽ trao đổi tiếp trong những lần tiếp theo. Tuy nhiên chúng tôi luôn có những ưu đãi đặt biệt dành cho quý khách hàng khi đến xưởng gia công cơ khí sản phẩm.

Báo giá bu lông nhanh chóng cùng thời gian gia công cực kì nhanh

Chúng tôi sẽ có những hỗ trợ cũng như có những khoản ưu tiên cho những vị khách cũ như sửa chửa sản phẩm miễn phí, chỉnh sửa ngay khi có gì đó sai sót xảy ra. Bên cạnh đó chúng tôi còn giao hàng tận nơi, miễn phí cho khu vực nội thành.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com