Trang chủ »

Bí quyết thu hút khách hàng từ bóng đèn Philips

Bí quyết thu hút khách hàng từ bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:27:48)
Nhờ tạo ra không gian sang trọng, tinh tế từ hệ thống chiếu sáng bởi bóng đèn Philips, nhiều ông chủ đã thu hút khách hàng về với cơ sở của mình một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Trong kinh doanh, không phải ngẫu nhiên khách hàng tình nguyện, vui vẻ bỏ tiền ra cho bạn, thưởng thức những đồ ăn thức uống của bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh. Tất cả đều có chiến lược và bí quyết riêng của mình. Muốn cạnh tranh và đứng vững trên thị trường khốc liệt ngày nay, bạn không những phải thành thật mà còn phải khác biệt. Muốn vậy, trong tay bạn phải có được bí quyết riêng của mình không ai có thể làm theo được.

Có muôn vàn cách để khác biệt, ngày nay nhiều ông chủ tinh tế lại nhắm và hệ thống chiếu sáng để làm điểm nhấn cho mình- một yếu tố tưởng chừng vô cùng đơn giản và đơn điệu. Tuy vậy, nhờ bàn tay khối óc và cách kết hợp khéo léo, những người này đã có được thành công ngoài mong đợi. Từ hệ thống chiếu sáng cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips không những mang lại không gian chiếu sáng tinh tế, sang trọng, giúp cho khách hàng có được cảm giác thoải mái, hài lòng, dễ chịu, kích thích cảm giác ăn ngon miệng, muốn thưởng thức thêm những dịch vụ sẵn có tại nhà hàng,…mà còn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí nhờ đặc điểm có thể tiết kiệm điện năng và tuổi thọ của bóng đèn lên tới 15 000h.

Hơn nữa, bóng đèn Philips còn không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím nên rất an toàn cho người sử dụng. Bóng rất ít khi cháy nổ nên bạn không phải lo lắng đến sự an toàn trong không gian quán hoặc khiến thực khách hoảng sợ. Nhờ vậy, doanh số sẽ ngày càng tăng cao, làm giàu hầu bao của bạn một cách ổn định, chắc chắn.