CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ bàn ghế gỗ đẹp nhất

Bộ bàn ghế gỗ đẹp nhất

Bộ bàn ghế gỗ đẹp nhất có các màu sắc chính là nâu cánh gián, vàng xoan đào, vàng căm xe, màu tự nhiên. Tùy vào chất liệu gỗ mà bộ salon gỗ cho ra những vân đẹp mắt.

bàn ghế gỗ phòng khách là sự đại diện cho sự tiện nghi cho không gian của nội thất phòng khách. Đó chính là điểm nhấn chính giúp tăng phần sang trọng và thể hiện phong cách thiết kế của toàn bộ không gian phòng khách. Khi lựa chọn cho mình bộ bàn ghế phòng khách thì chúng ta cần chú ý những đặc điểm chính như chất liệu, cấu tạo và thiết kế, các yếu tố về thiết kế như phong cách thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, đặc điểm nổi bật, điểm nhấn chính và yếu tố phong thủy.

Công ty trang trí nội thất bàn ghế gỗ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất phòng khách như bàn ghế gỗ và bàn ghế nệm, salon nệm, salon gỗ, sofa nệm, sofa gỗ. Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, với hàng chục cho đến hàng trăm mẫu mã cho mỗi dòng sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp nhất không gian của mình.

Bộ bàn ghế gỗ đẹp nhất

Salon bàn ghế gỗ phòng khách phong cách triện, cổ điển... với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp xoan đào, căm xe, gõ đỏ, hương, nu.

Các nguyên vật liệu chính được sử dụng để sản xuất bộ triện phòng khách như gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ giáng hương, gỗ nu, tất cả đều được trải qua 1 quá trình chọn lọc và xử lý chuyên nghiệp cho độ bền của bộ triện phòng khách là vĩnh viễn. Bảo hành 05 năm.

Về thiết kế, bộ salon gỗ triện phòng khách đậm chất cổ điển với các đường nét, hoa văn bay bổng, uốn lượn tạo một sự cuốn hút rất riêng cho phòng khách của bạn.

Có 2 loại thiết kế chính của bộ salon gỗ phòng khách là chạm và cẩn (khảm ốc).

Bộ salon triện phòng khách mỗi mẫu đều có các kích thước khác nhau để lựa chọn từ tay vịn 8cm đến 10, 12, 14, 16, 18cm. Tùy theo mỗi không gian khác nhau mà chúng ta chọn kích thước của bộ salon cho phù hợp, thông thường nhà phố sử dụng tay 8 đến tay 12, biệt thứ sử dụng tay 14 trở lên...

Có các màu sắc chính là nâu cánh gián, vàng xoan đào, vàng căm xe, màu tự nhiên. Tùy vào chất liệu gỗ mà bộ salon gỗ cho ra những vân đẹp mắt.

Tham khảo thêm về trang trí nội thất