CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang PCFY228 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang PCFY228 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY228 Paragon được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao không chỉ về chất lượng ánh sáng mà còn bởi kiểu dáng bắt mắt, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình và phù hợp với nền kinh tế nước ta hiện nay.

Bạn đã lựa chọn được thiết bị chiếu sáng cho không gian nội thất gia đình bạn chưa? Hoàng Phát Lighting xin trân trọng giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY228 Paragon kết hợp 2 bóng đèn tăng hiệu suất ánh sáng vượt trội, cho chất lượng ánh sáng cao.

Bộ đèn huỳnh quang PCFY228 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY228 Paragon thiết kế đèn 2 bóng chiếu sáng, công suất của đèn 28W, ánh sáng phát ra từ đèn vẫn cho 100% trong suốt quá trình sử dụng của sản phẩm, ánh sáng trung thực, tự nhiên.

2.  Máng đèn Paragon sử dụng đuôi đèn T5, thiết kế bộ đèn với kích thước 1173x56x50mm, hoàn toàn phù hợp để thay thế các máng đèn truyền thống vì vậy rất tiện dụng cho người dùng trong quá trình lắp đặt và sửa chửa, thay thế sản phẩm mang đến hiệu quả kinh tế cao cho gia đình bạn.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY228 Paragon đi kèm theo các linh kiện điện tử như chấn lưu, mồi giúp khả năng chiếu sáng của đèn tốt hơn một số loại đèn khác. Trong quá trình hoạt động đèn ít tỏa nhiệt ra bên ngoài mang đến một không gian mát mẻ cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY228 Paragon là sản phẩm rất thân thiện với môi trường nên được gọi là “sản phẩm xanh” vì trong quá trình hoạt động đèn không phát ra tia độ hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, ánh sáng phát ra từ đèn không độc hại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

2.  Đèn Paragon tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên tới 50.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, mặc dù trong quá trình sử dụng quý khách có thể bật tắt liên tục nhưng theo nghiên cứu nếu hạn chế số lần bật tắt sẽ giúp tăng tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên tới 60.000 giờ.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY228 Paragon được bảo hành trong vòng 12 tháng vì vậy có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, kỹ thuật quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi theo số hotline để biết thêm thông tin nhanh nhất và được xử lý nhanh chóng nhé.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao những sản phẩm Hoàng Phát Lighting cung cấp là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Là nhà phân phối sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Hoàng Phát Lighting là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng tiêu dùng hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG