CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn cao áp 1000W

Bóng đèn cao áp được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau: 70W, 100W, 150W, 250W, 400W, 1000W… Hôm nay bài viết chỉ đề cập đến một loại đèn cao áp công suất 1000W. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Với công nghệ hiện đại, thị trường đèn chiếu sáng ngày một phát triển, đối với người sử dụng thì đèn cao áp là sản phẩm không còn xa lạ và khá quen thuộc. Đèn cao áp được thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt sử dụng sẽ mang lại ánh sáng cho không gian của bạn; ngoài ra với nhiều kiểu dáng, màu sắc thiết kế mới lạ các bạn có thể lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian khác nhau mà không chỉ vậy bóng lại tiết kiệm hơn so với các bóng đèn thông thường.

bóng đèn cao áp 1000W cung cấp nguồn sáng tuyệt hảo và giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết các bài toán kinh tế về tiêu thụ điện năng. Bóng 1000W là một trong những giải pháp thích hợp cho chiếu sáng sân vận động, sân bóng đá, sân quần vợt, sân tennis, bến cảng…những nơi có không gian cần chiếu sáng rộng hay nơi có độ trần cao.

Đèn cao áp 1000W có hai loại Sodium ( SON) và Metal Halide (HPI-T)được làm bằng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium nên có tuổi thọ rất bền.

Bóng 1000W được thiết kế dễ lắp đặt trong sử dụng và tiết kiệm điện năng hơn 50% so với đèn thủy ngân truyền thống. Bóng 1000W có tuổi thọ rất bền hơn 20000 giờ tiết kiệm được các chi phí tiêu hao điện năng và chi phí bão dưỡng, thay thế. Đặc biệt bóng 1000W được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp nên có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V.

Chóa đèn cao áp được làm bằng nhôm nguyên chất chất lượng cao, mặt kính dày 5mm, cung cấp chùm tia sáng rõ ràng, đạt tiêu chuẩn IP65 cho sử dụng ngoài trời.

Cụ thể hơn chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ đèn cao áp tròn chiếu xa công suất 1000W:

- Thân đèn làm bằng nhôm đúc

- Tích hợp bộ điện Philips cho bóng Metal Halide

- Sử dụng bóng Metal Halide 1000W Philips

- Công suất tiêu thụ  : 1000W

- Cột đèn: Tùy thuộc theo loại đèn mà bạn lựa chọn.

- Đuôi đèn: E40

- Vật liệu : chóa đèn làm bằng hợp kim nhôm , kiếng phản quang chịu được nhiệt độ cao.

- Vỏ màu : Đen

- Tiêu chuẩn IP : IP65

Đèn cao áp 1000W có công dụng:

Đèn cao áp 1000W được sử dụng cho công nghiệp: nhà máy, phân xưởng sản xuất, trong thể thao: sân vận động, sân tennis, chiếu sáng trên cầu cảng…