CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn cao áp philips 400W SON-T

Bóng đèn cao áp philips 400W SON-T là dòng sản phẩm chiếu sáng cao áp tốt nhất hiện nay.

Philips chứng minh được sản phẩm đèn cao áp 400W Sodium toàn quốc đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện cao nhờ vào hiệu suất phát quang. Từ đó, Nhiều nhà phân phối đèn Philip trên thị trường cả nước luôn đem lại điều kiện ưu đãi cho nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhiều nhà đầu tư mới trong quá trình áp dụng sản phẩm phát sáng phù hợp trong kinh doanh và sản xuất. Nhờ vào những tính chất bền vững, hiệu suất phát quang cao mà bóng đèn cao áp 400W SON luôn mang lại mức bảo đảm cao cho khách hàng.

Nhờ vào tên mã đèn và các đặc tính trọng yếu, khách hàng có thể phân biệt rõ sản phẩm cao áp 400W SON so với các mẫu sản phẩm khác. Bóng đèn 400W SON có dáng bầu và tạo ánh sáng sắc vàng đặc trưng.

Được sản xuất nhờ hợp chất 3 muối, bóng cao áp 400W SON hưởng những đặc tính vượt trội mà những dòng đèn thông thường không có.

ỨNG DỤNG

Nhờ khả năng truyền ánh sáng cao và hiệu suất truyền sáng đảm bảo, đèn cao áp 400W SON hợp cho nhiều nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp hay các sân ga, đường phố… Đèn cao áp SON 400W đạt tiêu chuẩn về mức phát ánh sáng cộng đồng và công nghiệp, đây là phương pháp tiện ích cho nhiều nhà đâu tư thông minh.

Đèn cao áp 400W Sodium giảm chi phí:

Để giảm thiểu các mức phí đầu tư về mặt điện năng đối với hệ thống phát sáng có diện tích rộng lớn như xí nghiệp, nhà máy, bóng đèn cao áp Sodium 400W Philips luôn được nhiều nhà quản lý lựa chọn. Thêm vào đó đèn cao áp 400W SON đạt 28.000 giờ hoạt động vì vậy sản phẩm 400W SON cũng góp phần giảm bớt các chi phí phát sinh do hư hỏng và thay thế.

Mức uy tín và đảm bảo an tâm:

Được sự tin dùng từ người dùng trong thời gian dài,  sản phẩm cao áp 400W SON hiếm khi mắc phải các tình trạng rủi ro không như ý, ngoài ra  400W SON có khả năng dùng chất lượng trong môi trường điện áp thất thường.

Không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người va môi trường, sản phẩm bóng SON 400W luôn đảm bảo tiêu chuẩn về mức độ thân thiện môi trường, bảo đảm sự an toàn cho khách hàng đến sinh hoạt và làm việc.