Trang chủ »

Bóng đèn cao áp Sodium 250W Philips chiếu sáng công cộng

Bóng đèn cao áp Sodium 250W Philips chiếu sáng công cộng
(Ngày đăng: 17-03-2015 01:53:47)
Bóng đèn cao áp Sodium 250W Philips mang lại nguồn ánh sáng an toàn.

Để cung cấp ánh sáng  cho các hoạt động của con người vào ban đêm ở các công trình công cộng đường phố, công viên, đô thị, chung cư… thì rất cần sử dụng tới các bóng đèn để chiếu sáng. Hệ thống đèn chiếu sáng phải đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng ổn định, hiệu suất chiếu sáng cao bởi phải sử dụng đèn chiếu sáng ít nhất 12 trong một ngày và điều quan trọng là phải có độ an toàn cao, các loại bóng đèn này cần phải làm nổi bật rõ tính thẩm mỹ, tinh tế của các công trình công cộng. Với những yêu cầu trên người ta đã quyết định áp dụng đèn cao áp Sodium 250W Philips vào chiếu sáng cho các công trình công cộng, đường phố, không gian ngoài trời.

bóng đèn cao áp Sodium 250W Philips tích hợp các tính năng vượt trội rất phù hợp chi chiếu sáng ngoài trời các công trình công cộng mà còn là loại đèn cao áp an toàn và rất thân thiện với môi trườnggiúp nâng cao chất lượng sống cho con người và góp phần bảo vệ môi trường trong hệ thông chiếu sáng công cộng.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Philips đã cho ra đời bóng đèn cao áp Sodium đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe trong sự nghiệp chiếu sáng đô thị. Trong những năm gần đây đèn cao áp Sodium đang dần được thay thế hoàn toàn cho các loại đèn thủy ngân chiếu sáng đô thị truyền thống và ngày nay đèn cao áp Sodium còn đang được chiếu sáng ở đường cao tốc.

Bộ đèn cao áp Sodium 250W chiếu sáng công cộng với thiết kế hiện đại, bao gồm chóa đèn, bóng đèn cao áp SON 250W, Ballast BSN 250W L300 kích SN58 và tụ 25CP CU28 tạo thành bộ đèn hoàn chỉnh.

Đèn cao áp Sodium 250W Philips có độ quang thông khá cao >110lm/W đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 25% so với các giải pháp chiếu sáng thông thường, tuổi thọ lên tới 28.000 giờ, có khả năng chống rung sốc cao, ít gây ra ỗ nhiễm ánh sáng, ô nhiễm môi trường đã được các chuyên gia đánh giá và so sánh với các loại bóng đèn cao áp truyền thống hiện có.

Các tính năng vượt trội của đèn cao áp Sodium 250W Philips giúp các kỹ sư trong lĩnh vực quy hoạch đô thị tự tin thay đổi hệ thống chiếu sáng công cộng đảm bảo an toàn, thân thiên với môi trường. Góp phần vào việc giảm chi phí ngân sách nhà nước, dự trữ thêm năng lượng điện cho quốc gia.

Không chỉ vậy áp dụng hệ thống đèn cao áp Sodium 250W Philips trong hệ thống chiếu sáng công cộng còn góp phần giảm thiểu khí thải nhà kính gây hiện tượng ấm lên toàn cầu.

Chính vì vậy, đèn cao áp Sodium 250W Philips chính là giải pháp tuyệt hảo trong chiếu sáng công cộng mà các nhà đầu tư nên sử dụng.