CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Bóng đèn Duhal - Sử dụng đèn Led dây Duhal trang trí sân vườn

Bóng đèn Duhal - Sử dụng đèn Led dây Duhal trang trí sân vườn

Sân vườn là khu vực lý tưởng để mở quán cà phê. Ánh sáng ban đêm của quán cà phê sân vườn thêm đẹp mắt và độc đáo hơn với những sợi dây nhỏ có gắn kèm bóng đèn Duhal đi cùng. Không gian sân vườn trở nên đẹp hơn, phá cách và cuốn hút hơn với hệ thống chiếu sáng bên ngoài và chủ quán cần phải quan tâm đến một vài điểm sau.

Cách chọn bóng đèn Duhal cho sân vườn

Đối với không gian trong các quán cà phê sân vườn thi việc lựa chọn đèn Led Duhal chiếu sáng chỉ cần có công suất thấp để tạo được không gian mờ ảo, lung linh, đẹp mắt và có độ lãng mạn cho cuộc nói chuyện gần gũi và thoải mái hơn.

Mỗi khu vực trong sân vườn sẽ có từng không gian khác nhau và có sự lựa chọn từng loại đèn khác nhau: Cây xanh, đá cảnh sử dụng đèn Duhal dây có công suất 16W – 20W, lối đi: đèn duhal có công suất 6W -9W, đèn trang trí từ 1W -5W.

Các đèn Duhal led dây được bảo đảm có độ bảo vệ tốt với những tiêu chuẩn bảo vệ đạt mức IP65: chiếu sáng chung ngoài trời, chống thấm, chống ẩm, tiêu chuẩn IP68 với khả năng chống bụi bẩn, chống nước, độ ấm mạnh được sử dụng cho bể bơi, bể cá.

den duhal

Lắp đặt hệ thống dây điện

Dây điện đi cùng đèn Duhal dây đảm bảo đạt chuẩn, chât lượng tốt, chống thấm nước, có độ bền cao để côn trùng không gặm đứt, làm hỏng hệ thống đèn.

Vỏ bọc dây điện: chất liệu nhựa dẻo, chống va đập, cháy làm ảnh hưởng tới dây điện bên trong. Kích thước hợp lý, không quá hẹp tạo áp lực cho dây, cúng không quá lớn làm mất mỹ quan chung.

Máy biến áp

Sử dụng bộ biến áp riêng biệt cho hệ thống chiếu sáng ngoại thất đề phòng quá tải làm hư hại bóng đèn Led dây.

Khi tuân thủ theo các chú ý trên, chủ quán cà phê sẽ tạo được hệ thống chiếu sáng sân vườn thật tuyệt vời, lung linh trong mọi buổi tối, tăng thêm niềm vui, giảm stress và khách đến sẽ có cuộc nói chuyện thoải mái.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com