CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Bulb Philips - myVision 9W

Bóng đèn Led Bulb Philips - myVision 9W

Đèn lep bulb philips myVision 9W là giải pháp chiếu sáng Led cho ngôi nhà sáng hơn và bảo vệ mắt. Sản phẩm là lựa chọn được hứa hẹn sẽ thay thế bóng đèn dây tóc thông thường. Với công nghệ Led đem lại hiệu quả năng lượng cao cho ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của sản phẩm
 

Đèn led Philips dạng bulb my Vision 9W giúp bạn tiết kiệm đến 85% năng lượng so với  những bóng đèn dây tóc 60W với chất lượng ánh sáng cao hơn. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng bạn còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng như những sản phẩm trước đây vì tuổi thọ bóng đèn rất cao lên đến 25.000 với chất lượng vượt trội hơn hẳn.
 
Sản phẩm cung cấp một giải pháp chiếu sáng chung cho các hoạt động trong nhà hàng ngày, mang ánh sàng dịu và rực rỡ cho tất cả các không gian nới mà nó được thắp sáng. 
 
Bóng đèn Led Philips hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm nên chúng an toàn cho mọi căn phòng và cũng dễ vứt bỏ khi không còn có thể sử dụng được. Sản phẩm cung cấp nguồn ánh sáng chống chói, đảm bảo không có tia hồng ngoại, không nhiệt bức xạ và không có chùm tia cực tím đảm bảo hoạt động sử dụng đem lại dễ chịu, an toàn hơn cho thị lực của bạn và những người xung quanh kể cả môi trường cũng không bị ô nhiễm vì ánh sáng của đèn, vì vậy bạn có thể thay thế bóng đèn hiện tại, mà không ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng của bạn. 
 
Được thiết kế để phù hợp có giúp bạn thay thế và lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng. Sản phẩm mang chất lượng ánh sáng cao nhất ngay sau khi bạn bật công tắc và có thể bật sáng chưa đến 2 giây điều mà các sản phẩm trước đây không hề làm được. 
 
Sản phẩm Tiết kiệm 85% năng lượng, trong khi cung cấp độ sáng đúng như bạn mong đợi.
 
 
 
Lựa chọn chiếu sáng xanh điều này có nghĩa là không hề ảnh hưởng đến môi trường, không hề tỏa ra nhiệt lượng gây nóng trong suốt quá trình hoạt động của nó. Với thiết kế dạng bulb tròn, nhỏ gọn với đui đèn E27, sản phẩm tạo nên không gian chiếu sáng êm dịu, dễ chịu vừa đảm bảo được hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện và không làm tiêu tốn nhiều diện tích không gian sử dụng.
 
Bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng nó mang lại chi bạn khá nhiều tiền khi nền kinh tế đang gặp khó khăn và là giải pháp an toàn cho người sử dụng.