CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Led hỗ trợ mạnh mẽ cho các bảng quảng cáo

Bóng đèn Led hỗ trợ mạnh mẽ cho các bảng quảng cáo

Bóng đèn Led là giải pháp thay thế hoàn hảo cho quảng cáo chữ nổi và hộp đèn bóng neon thông thường.

Trước khi đi đến quyết định có sử dụng loại đèn này hay không mời bạn đọc qua bài viết sau để tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn. bóng đèn Led được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín theo những tiêu chuẩn quốc tế được quy định gắt gao.

Với những chất lượng đạt được như sau: Tuổi thọ đạt được cao, lên đến 50.000 giờ; Được thiết kế với kiểu dáng Classic tiết kiệm chi phí, tạo hiệu quả đầu tư cao so với các sản phẩm thiết kế cầu kỳ khác; Độ sáng mạnh mẽ với 90lm/module 4 chip trắng; Đảm bảo chất lượng bản quyền riêng, không vi phạm bất cứ bằng sáng chế nào như các module khác bán tại thị trường Việt Nam; Màu sắc và độ sáng giữa các lô hàng đảm bảo đều màu; Đầy đủ các giấy tờ chứng nhận của xuất xứ hàng hóa; Giá cả đảm bảo tốt nhất, mang lại lợi nhuận tối đa cho bạn.

Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn mà không cần đợi lâu; Đạt được lợi thế nhỏ, gọn, thích hợp trong nhiều công trình từ nhỏ đến lớn; Siêu tiết kiệm năng lượng(chỉ tiêu thụ bằng 40% so với đèn neon sign truyền thống); hiệu suất sử dụng lên đến 80%. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com