CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips, thương hiệu đến từ Hà Lan

Bóng đèn Led Philips, thương hiệu đến từ Hà Lan

Bóng đèn Led Philips là sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn điện tử đa quốc gia Hà Lan. Có kinh nghiệm sản xuất kinh doanh các thiết bị điện tử hơn 1 thê kỷ.

đèn led philips

Philips xâm nhập vào thị trường Việt Nam khá muộn vào đầu năm 2003. Chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng Philips đã thể hiện được sức mạnh của một thương hiệu nổi tiếng thế giới luôn khiến các đối thủ cạnh tranh phải phòng thủ. Bằng chứng là năm 2014, Philips đã vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường ở phân khúc chiếu sáng chuyên dụng.

Bóng đèn Led Philips được lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình lớn ở Việt Nam như: Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Nhà hát Lớn Hà Nội và rất nhiều công trình tiêu biểu khác. Philips vẫn liên tục chuyển mình, tiếp tục phát triển nhằm vươn lên dẫn đầu thị trường trong nhiều phân khúc chiếu sáng của thị trường.

Sản phẩm có chất lượng rất tốt, độ bền cao. Được tạo thành từ các chất liệu có chất lượng. Tuổi thọ trung bình đạt từ 10.000 giờ - 50.000 giờ/1 thiết bị.

Chùm sáng của thiết bị được cải thiện đáng kể. Nguồn sáng cho chùm sáng rộng hơn các thiết bị khác khoảng 30%. Bóng đèn Led Philips khuếch tán ánh sáng rất đều, ánh sáng được duy trì ổn định trong suốt tuổi thợ của đèn nhờ công nghệ Lumen – lock.

đèn led philips

Hình ảnh dòng sản phẩm công suất cao của đèn Led Philips

Thiết bị cho ra ánh sáng nhẹ nhàng nên rất thoái mái cho mắt của người nhìn. Sản phẩm có độ tương thích cao với hệ thống chiếu sáng hiện tại. Rất dễ dàng để có thể chuyển sáng sử dụng sản phẩm. Khả năng tiết kiệm rất tốt.

Gần 100% điện năng được thiết bị sử dụng sẽ chuyển hóa thành quang năng. Tỷ lệ tiết kiệm điện đạt từ 10%-80% tuy theo sản phẩm.

Nói tóm lại thì đèn Led Philips cũng chỉ là một sản phẩm chiếu sáng đơn thuần, việc nó có hoạt động tốt thì sẽ do chất lượng quyết định nhưng việc bố trí sao cho phù hợp thì là một chuyện khác. Bạn có thể sử dụng những cách truyền thống hay cảm quan để tính toán ánh sáng cho ngôi nhà của mình, đương nhiên thì nó sẽ đúng nhưng việc làm sao để phong thủy hay hợp lý là một chuyện khác.

Hoàng Phát Lighting đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp trên địa bàn Tphcm.

đặt hàng

hoàng phát lighting