• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips đạt tiêu chuẩn môi trường

Bóng đèn led Philips đạt tiêu chuẩn môi trường

Philips vừa tung ra thị trường sản phẩm Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision với chất lượng ánh sáng vượt trội, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision với khả năng chiếu sáng an toàn và tiết kiệm đang dần dần chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng trong nhà như các tòa nhà, cao ốc văn phòng, siêu thị, cửa hàng nhằm cung cấp một lượng lớn không gian sáng tươi mới, êm dịu.

Bóng đèn led Philips đạt tiêu chuẩn môi trường

Tuổi thọ của bóng đèn Led Philips 5W lên đến 15.000 giờ tiết kiệm được 85% năng lượng điện tiêu thụ, người dùng có thể an tâm về chất lượng chiếu sáng và khả năng chiếu sáng liên tục. Thiết bị ít hao tốn năng lượng điện tiêu thụ hơn rất nhiều loại đèn chiếu sáng thông thường nên giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiêu thụ mỗi tháng.

Sản phẩm hướng đến giá trị đồng hành lâu dài cũng người tiêu dùng nên chú trọng đến tiêu chí an toàn và cảm giác thoải mái. Thiết bị này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên chống, chịu tốt trước các va đập, các tác nhân của môi trường giữ cho tuổi thọ lâu bền.

Thiết bị chiếu sáng ngay lập tức khi bật công tắc nhờ công nghệ Led của Philips, sản phẩm thay thế đèn compact huỳnh quang. Sản phẩm không chỉ nổi bật về mặt chất lượng mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng hiện nay vì không chứa các chất độc hại như một số sản phẩm truyền thống trước.

Thêm vào đóbóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision có nhiệt độ màu 6000K không tỏa nhiệt, phát ra ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm đèn led Philips luôn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình chiếu sáng dân dụng như tòa nhà, cao ốc văn phòng, siêu thị, cửa hàng….nhờ khả năng tiết kiệm. Nếu lắp đặt với số lượng lớn, thiết bị giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

Bóng đèn led Philips đạt tiêu chuẩn môi trường

Đèn Led Philips MyVision 5W có khả năng chống tia UV, tử ngoại đạt tiêu chuẩn môi trường.

Thiết bị này hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng.