Trang chủ »

Bóng đèn led Philips được ứng dụng rộng rãi

Bóng đèn led Philips được ứng dụng rộng rãi
(Ngày đăng: 02-08-2017 16:53:10)
Với các tính năng chiếu sáng hiện đại và khả năng tiết kiệm năng lượng điện ưu việt, Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision trở thành mục tiêu săn đón của các nhà đầu tư trên thị trường.

Bóng đèn Led 12,5W Philips MyVision được các nhà đầu tư, quản lý ứng dụng trong các dự án thiết kế nhà ở, văn phòng, nhà hàng… đảm bảo được độ sáng tốt. Thiết bị nhận được sự đánh giá cao về sức chống chiu tốt và khả năng hoạt động mạnh mẽ.

Bóng đèn led MyVision

Sản phẩm được chính hãng ứngdụng công nghệ Led hiện đại của riêng Philips, phát ra nguồn sáng chất lượng mà lại tiết kiệm được nhiều năng lượng điện tiêu thụ.

Sản phẩm tỏa nhiệt lượng thấp tạo nguồn sáng êm dịu, mát mẻ, giảm được một lượng điện năng từ các công cụ hỗ trợ làm mát như quạt, máy lạnh. Sử dụngt hiết ị này, người tiêu dùng sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí.

Bóng đèn Led 12,5W Philips không chứ thủy ngân, hồng ngoại, chì gây độc hại tới môi trường và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt không gây hại cho mắt, chống cận thị khi đọc sách. Sản phẩm có thời gian sử dụng đến 15.000 giờ vì vậy người dùng an tâm về độ hoạt động lâu bền của bóng.

Với các tính năng chiếu sáng ưu việt của mình, bóng đèn Led 12W Philips sẽ dần dần thay thế cho các dòng bóng compact truyền thống. Đèn led Philips luôn nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng bởi khả năng hoạt động chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà vẫn duy trì được sự ổn định và chất lượng nguồn sáng.

Dèn led philips phòng khách

Thiết bị rất thân thiện với môi trường và con người bởi không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng lẫn môi trường.

Sản phẩm mang tính đại diện cho uy tín lâu năm của thương hiệu.