CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Bóng đèn Led Philips một nghệ thuật ánh sáng hiện đại

Bóng đèn Led Philips một nghệ thuật ánh sáng hiện đại

Không những có nhiều công dụng bóng đèn LED còn mang là thương hiệu cho lễ hội trình diễn ánh sáng tại Đà Nẵng vào năm 2014.

Đã từng tổ chức tại nhiều nước trên thế giới như: Berlin (Đức), Lyon (Pháp), Nhật Bản,…vào năm 2014, Việt Nam đã được may mắn đăng cai tổ chức lễ hội trình diễn ánh sáng tại Đà Nẵng. Tham gia buổi biểu diễn người dân Việt Nam cũng như du khách nước ngoài được chứng kiến tận mắt những màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật vô cùng mãn nhãn, hoành tráng. Chính nhờ sự chuẩn bị tốt lễ hội đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí hân hoan, hồ hởi của người xem cũng như từ nhà tổ chức.

Cuộc thi trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật quốc tế Đà Nẵng được tổ chức vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật cuối cùng của tháng 4/2014. Đây là lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố của những cây cầu kiệt tác tại Việt Nam với những hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn Led hiện đại nhất.

Các đội đến tham gia lễ hội đã thể hiện những màn trình diễn ánh sáng của đội mình trên nền âm thanh và cảnh quan thành phố Đà Nẵng. Riêng đội chủ nhà do biết được địa hình chọn nơi nào là địa thế tốt nhất cùng sự chuẩn bị chu đáo từ hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện từ bóng đèn Led và màu sắc không kém phần đa dạng đã tạo nên những hiệu ứng vô cùng hiệu quả, độc đáo không hổ danh là nước đăng cai tổ chức. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com