Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16

Bóng đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16
(Ngày đăng: 02-01-2018 17:01:23)
Được các nhà đầu tư ứng dụng trong công tác chiếu sáng cho các shop thời trang, cửa hàng nghệ thuật cũng như mang lại ánh sáng đặc biệt trong những buổi tiệc ở nhà hàng, khách sạn, hay chính tại nhà riêng của bạn, bóng đèn led philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) là dòng sản phẩm sáng tạo không gian và luôn được ựa chuộng bởi người tiêu dùng.

Giải pháp thiết kế thay thế cho loại bóng Halogen truyền thống, bóng đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35w) là giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm hàng đầu mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Bóng được thiết kế để phát ra ánh sáng tinh khiết hướng tập trung thành chùm ánh sáng với mục đích chiếu điểm, chiếu tranh ảnh.

Đèn led chiếu điểm PhilipsNhờ vào khả năng mang lại nguồn ánh sáng mát lạnh và phản xạ nhiệt, bóng đèn Led chiếu điểm Philips là loại bóng được ưa chuộng vì đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn thích hợp lặp đặt chung với các vật .dụng kiến trúc nội thất khác nhau nhằm làm nổi bật cho các vật dụng nhờ vào khả năng phản chiếu ánh sáng

Dù chỉ sử dụng công suất chiếu sáng 7W nhưng bóng đèn Led Philips là dòng sản phẩm có thể thay thế cho nhiệm vụ chiếu sáng của bóng đèn Halogen công suất 35W. Mặc dù công suất tiêu thụ điện năng thấp hơn nhưng không vì thế mà chiếu sáng kém hiệu quả, ngược lại bóng còn hco ánh sáng rực rỡ và có độ quang thông tốt hơn.

Luôn quan tâm đến nhu cầu bền vững của người tiêu dùng,  bóng Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, cùng với khả năng duy trì nhiêt độ màu trong suốt thời gian hoạt động. Nhờ vào các tính năng vượt trội của đèn, sản phẩm là giải pháp cho các nhà đầu tư trong công cuộc tiết kiệm điện năng.

Nếu so với bóng đèn sợi đốt , bóng đèn led Philips cao gấp 25 lần về các tính năng và độ bền lâu. Vì thế, bạn không phải lo lắng nhiều về việc hao tốn thời gian, tiền bạc để thay thế bóng đèn thường xuyên. Khả năng tiết kiệm của bóng ngay khi bạn bật công tắc là 80% điện năng, gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống nhưng bóng vẫn dảm bảo hiệu suất phát quang như bạn mong muốn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Hoàng Phát Lighting tự hào là địa chỉ phân phối các thiết bị chiếu sáng chất lượng, giá rẻ trên thị trường ngày nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/