Trang chủ »

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:24:27)
Là sản phẩm ra đời dựa trên dây chuyền công nghệ đèn Led Philips theo tiêu chuẩn Master Led Tube kết hợp ánh sáng Led với vỏ đèn thủy tinh mờ cho ánh sáng chất lượng tuyệt hảo mang đến người tiêu dùng.

Đây là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng thông dụng vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tuyệt đối.

Sản phẩm đèn led Philips được thiết kế mang những đặc tính phù hợp với yêu cầu tìm kiếm ở người tiêu dùng. Đèn hoạt động với công suất 18W trên hệ thống lưới điện 220V mang đến hiệu suất chiếu sáng cao. Bên cạnh đó đèn còn được thiết kế theo công nghệ Led Master tạo chất lượng ánh sáng tiêu chuẩn. Hơn nữa sản phẩm còn đạt danh hiệu an toàn với môi trường do không chứa chất độc hại và các tia cực tím gây hại cho con người.

Góp phần tạo nên thương hiệu uy tín cho sản phẩm đèn led Philips tuýp Master Led Tube 18W nhờ những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Tuổi thọ của sản phẩm đạt trên 40.000 giờ cùng chế độ chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà không hề gây hiện tượng nhấp nháy, mờ khói, ánh sáng trắng tự nhiên phát ngay khi sau khi bật. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Led cho hiệu quả trong chiếu sáng với công suất tối đa nhưng không hề hao phí điện năng, tiết kiệm đến 50% năng lượng.