CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bóng đèn MAS LED bulb 6-40W A60 Philips

Bóng đèn MAS LED bulb 6-40W A60 Philips

Bóng đèn MAS LED bulb 6-40W A60 Philips xuất hiện gần đây đã thổi một luồng gió mới vào thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay.

Bóng đèn MAS LED bulb 6-40W A60 PhilipsTừ năm 2015, thương hiệu Philips đã cho ra đời các dòng sản phẩm mang công nghệ Led hiện đại. Những sản phẩm đó cho đến nay vẫn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng và giành được vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam.
 
Thiết kế của đèn MAS LED bulb 6-40W A60 Philips mang lại cho người tiêu dùng cảm giác gần gũi, quen thuộc nhờ mang hơi hướng mô phỏng hình ảnh của bóng đèn dây tóc truyền thống. Vỏ đèn làm từ thuỷ tinh cứng cho chất lượng ánh sáng trong suốt, bên trong sản phẩm được bơm đầy khí trơ nhưng tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường.
 
Đèn được ứng dụng công nghệ Led hiện đại nên điện năng chuyển hóa thành quang năng, ánh sáng phát ra trực tiếp. Điều này đảm bảo độ nhạy bén của thiết bị đồng thời giữ cho chất lượng chiếu sáng luôn ổn định.
 
Trong suốt thời gian hoạt động, đèn không hề tỏa nhiệt ra ngoài môi trường nên không gây cảm giác nóng bức, ngột ngạt cho không gian. 
 
Bóng đèn MAS LED bulb 6-40W A60 Philips
 
Đèn Led Philips này cũng không phát ra những loại tia độc có hại cho sức khỏe như tia cực tím, tia hồng ngoại, tia tử ngoại. 
 
Công suất hoạt động 6W nhưng đèn được thiết kế Dim độc đáo có khả năng điều chỉnh công suất tạo điều kiện linh hoạt theo từng nhu cầu sử dụng. Đây cũng là một sáng tạo đáng ghi nhận của thương hiệu Philips trong thiết kế.
 
Vẫn mang những ưu điểm đáng tự hào của những sản phẩm mang thương hiệu Philips từ trước đến nay đó là độ bền cao và khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, đèn MAS LED bulb 6-40W A60 Philips này có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ sử dụng và ổn đinh suốt 50.000 lần bật tắt. Đèn cũng có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng.
 
Giá bán: 293.300VNĐ
 
Mã sản phẩm: MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông

(lm)

Hiệu suất quang

(lm/W)

Nhiệt độ màu

(K)

Chỉ số hoàn màu

(Ra)

Đường kính

(mm)

Chiều dài đèn

(mm)

Đầu đèn

220- 240

6

25000

470

78

2700

80

58

110

E27

 
 
Những ưu điểm nổi bật và thông số được chia sẻ trên đây hi vọng sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho khách hàng.