• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips được lựa chọn nhiều hơn từ nhận định nào?

Bóng đèn Philips được lựa chọn nhiều hơn từ nhận định nào?

Không thể phủ nhận tâm lý đám đông quyết định lớn đến xu hướng tiêu dùng hiện nay, nhờ những nhận định dưới đây mà bóng đèn Philips trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng và chọn dùng nhiều hơn cả trong suốt một thập kỷ dài vừa qua.

Trong số tất cả chúng ta, trước khi quyết định mua dòng sản phẩm nào thường kiểm tra, nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ. Người ta thường cho rằng những ý kiến nhận xét của những cá nhân đã qua sử dụng sản phẩm là ý kiến khách quan và chất lượng hơn cả.
 
 
Một thương hiệu như Philips được người tiêu dùng lựa chọn là thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng đang tạo nên tầm ảnh hưởng mạnh của thị trường chiếu sáng thế giới. Tại Việt Nam, khu vực của những nước đang phát triển tiếp thu văn minh chiếu sáng nhân loại, thị trường bóng đèn Philips trải rộng an toàn, chất lượng và đảm bảo được mức độ sử dụng lâu dài, uy tín.
 
Những lựa chọn của khách hàng với đèn Philips
 
Khi nghe đến cái tên Philips, một khách hàng bình thường không hề hay biết gì về bóng đèn hay thiết bị chiếu sáng vẫn trầm trồ khen ngợi và cảm thấy an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Mặc dù chưa bao giờ biết nó là gì, đó chính là quy luật lan truyền những điều tốt đẹp đến nhau phủ song cộng đồng nên khi chưa biết gì người ta vẫn có niềm tin rang đó là sản phẩm chất lượng. Tác động tích cực sẽ tạo nên những hiệu ứng tích cực.
 
Đó là khi chưa sử dụng qua, còn khi đã sử dụng qua sản phẩm, đèn đem lại hiệu ứng chiếu sáng chất lượng, nguồn sáng tối ưu tạo cảm giác tự nhiên, dễ chịu và bắt mắt. Ngoài ra, thiết kế đèn cũng phần nào ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng trong quá trình chiếu sáng với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định nhất trong hoạt động trang trí, thiết kế, bố trí và lắp đặt.
 
 
Tuổi thọ là yếu tố để duy trì độ tin cậy và mua sản phẩm. Thời gian sử dụng bóng đèn Philips từ 10.000 giờ trở lên với khoảng thời gian đó người dùng không hề chịu ảnh hưởng từ sản phẩm về chi phí lắp đặt, chi phí mua mới. Và hơn thế, đèn Philips tạo cảm giác chiếu sáng chất lượng, an toàn khi trong quá trình sử dụng không hề tạo ra một bất cứ sự cố hay hư hỏng nào khi sử dụng. Chính điều này làm nên thành công của thương hiệu Philips trong lòng người tiêu dùng.
 
Đúng như câu nói “tiếng lành đồn xa”, những ưu điểm vốn có của bóng đèn Philips đã giúp sản phẩm này ngày càng được chọn lựa nhiều hơn, cho nhiều loại đối tượng sử dụng với các quy mô lớn nhỏ khác nhau và đều mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.