• Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide

Nhờ nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội mà hiện nay dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide đang được các chủ đầu tư, người tiêu dùng sử dụng rộng rãi ở rất nhiều không gian khác nhau. Chúng ta có thể nhìn thấy sản phẩm được sử dụng chiếu sáng tại các sân vận động, sân bóng đá, đường phố, sân vườn, cửa hàng, văn phòng, cao ốc, siêu thị, nhà máy hay kho xưởng.

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nên sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm mang đến chất lượng ánh sáng cao, độ quang thông lớn và duy trì lâu dài, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và đồng thời an toàn với con người cũng như thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Đèn cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với kiểu dáng tinh tế và sang trọng nên càng làm cho không gian chiếu sáng thêm phần sang trọng, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Được sản xuất với chất liệu hỗ hợp muối 3 chất giúp đèn có tuổi thọ bền lâu cùng khả năng duy trì độ sáng tốt, ổn định, phù hợp với thị lực của người sử dụng. Sản phẩm cũng được đánh giá cao nhờ khả năng đảm bảo không gây cháy nổ khi sử dụng giúp người dùng yên tâm hơn.

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide còn rất tiết kiệm năng lượng, an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Sản phẩm cũng còn có khả năng chống rung sốc cao và được hoạt động khá tốt ở các khu vực có điện áp thấp.

Đèn giúp tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản chi tiêu hàng tháng đáng kể.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com