CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 13W E27 3000k/6500k 230V A60 chất lượng cao vượt trội

Bóng LEDBulb 13W E27 3000k/6500k 230V A60 chất lượng cao vượt trội

Bóng đèn led Ledbuld philips 13W là một trong những thiết bị điện đi đầu trong công nghệ chiếu sáng thế hệ mới. Với những ứng dụng hiện đại bậc nhất đã mang đến cho sản phẩm này những tính năng hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm đèn truyền thống.

Sản phẩm đèn led Philips này có thể thay thế hoàn toàn dòng sản phẩm mang nhiều điểm hạn chế cũ. Thiết bị chiếu sáng này  với mẫu mã và hình dáng mới có khả năng thu hút sự chú  ý của nhiều người. Quan trọng nhất là giá cả  của đèn thấp hơn đã tạo được xu thế kích cầu của người tiêu dùng. Đây chính là yếu tố mà không một người tiêu dùng nào có thể chối từ.

Bóng LEDBulb 13W E27 3000k/6500k 230V A60 chất lượng cao vượt trội

Bóng đèn led Ledbuld philips 13W với kết cấu khá đơn giản với đui đèn E27 nên nó dễ lắp đặt và thay thế. Thiết kế này cũng phù hợp  với nhiều loại chóa truyền thống. Lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng này sẽ rất thích hợp với nhiều công trình từ truyền thống đến hiện đại.

Bóng đèn led Ledbuld philips 13W có ánh sáng chân thực rõ nét, mang đến hiệu qủa chiếu sáng rất cao. Đồng thời đèn có khả năng duy trì cường độ ánh sáng sau thời gian sử dụng của đèn rất vượt trội. Theo các chuyên gia đánh giá thì ánh sáng của đèn chỉ bị giảm đi 20% trong thời gian cuối đời.

Ánh sáng của sản phẩm này có 2 màu cơ bản là sáng trắng và sáng vàng . Thiết kế này rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nó có thể mang lại sự sang trọng, hiện đại cho nơi lắp đặt.

Với chất liệu nhựa cao cấp, vỏ đèn bằng nhựa tản quang, cùng lớp kính cường lực chắc chắn thì thiết bị này luôn có độ bền bỉ vượt mặt các dòng sản phẩm truyền thống. Kết hợp với đó là tuổi thọ trung bình mỗi bóng lên đến 30.000 thắp sáng và thời gian chiếu sáng của đèn có thể còn hơn thế nữa nếu được bảo quản tốt.

Bóng đèn led Ledbuld philips 13W là một thiết bị vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại có chất lượng cao trong quá trình sử dụng nên nó thực sự mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng hiện nay. Không phát ra các tia sáng độc hại, không chứa các chất hóa học nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng chính là một ưu điểm rất lớn mà sản phầm này đang có.

Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp lâu năm xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chính hãng mà giá thành lại cực kì hấp dẫn nhất.