CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các cách đóng gói chuyển hàng đi Mỹ

Các cách đóng gói chuyển hàng đi Mỹ

Để chuyển hàng hoá ra nước ngoài nói chung và chuyển hàng đi Mỹ nói riêng, bạn cần phải đóng gói hàng hoá của mình lại. Nhưng không phải ai cũng biết cách đóng gói để bảo quản hàng hoá của mình.

Các cách đóng gói chuyển hàng đi Mỹ

Đóng gói hàng hoá là việc làm bạn vừa bảo quản giá trị, bảo mật tài sản của mình trong quá trình chuyển phát, vừa giúp dịch vụ chuyển phát nhận biết được đó là hàng hoá của bạn. Đóng gói hàng hoá chuyển hàng ra nước ngoài hay cụ thể là chuyển hàng đi Mỹ là một quá trình quan trọng không thể lơ là. Bởi lẽ hàng hoá được chuyển tới các quốc gia rất xa, hàng hoá rất dễ bị hư hỏng, thiếu hụt trong quá trình chuyển phát. Do đó người gửi cần tìm hiểu kỹ để biết cách đóng gói bảo quản tài sản của mình.

Đóng gói hàng vận chuyển theo đường biển

Hàng hóa di chuyển trên biển cần được đóng gói kỹ, nếu không chất lượng dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thời tiết gây ra. Để bảo vệ chất lượng của lô hàng, hiện nay người ta thường dùng các thùng container để đóng hàng trong suốt quá trình vận chuyển đường biển. Thiết kế của thùng container rất chắc chắn, chất liệu không rỉ nên hàng hóa được xếp bên trong sẽ không sợ bị hư hỏng do tác động của lực mạnh bên ngoài hay sương, gió trên biển.

Đóng gói hàng vận chuyển theo đường biển

Với các hàng hoá thông thường như quần áo, giày dép, mỹ phẩm… thuộc loại hàng hoá dân dụng, không dễ vỡ, không bị xây xát trong quá trình vận chuyển, khách hàng đóng gói hàng hoá vào các thùng cactong rồi dùng keo dán, băng dính dán chặt. Đối với hàng hoá thuộc dạng thuỷ tinh, các đồ dễ vỡ nên bọc chúng lại bằng báo rồi xếp chúng cẩn thận cạnh nhau và gói kỹ lại bằng thùng xốp hoặc thùng có lót vải mềm để trong quá trình chuyển phát không may có va đập cũng không ảnh hưởng gì tới hàng hoá. Với hàng hoá là các sản phẩm điện tử như máy tính, máy ảnh, điện thoại thì chúng ta nên bọc chúng bằng lớp đệm Pe, Pu hoặc các tấm nilon bong bong khí để giảm va đập làm trầy xước máy. Cũng có khi hàng chuyển đi Mỹ là chất lỏng như rượu, mật ong... Với hàng hoá loại này, nên đóng gói vào chai nhựa rồi nút chặt và gói kỹ miệng chai để chất lỏng không thể chảy ra ngoài được, rồi xếp chúng vào thùng xốp, thùng cactong để vận chuyển.

Sau khi đóng gói xong vào các thùng rồi dán băng dính xong, khách hàng cần niêm yết sản phẩm của mình lại để chắc chắn trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ, hàng hoá của bạn không gặp bất kì tổn thất nào.