CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các Loại Bóng Đèn Trang Trí Cho Shop Thời Trang

Các Loại Bóng Đèn Trang Trí Cho Shop Thời Trang

Các loại bóng đèn trang trí sẽ tăng hiệu quả chiếu sáng cũng như tạo nét thẩm mỹ cho không gian của shop thời trang thêm phần lung linh và ấn tượng với các vị khách. Sẽ có rất nhiều cách để bạn chọn đèn trang trí cho shop.

Tuy nhiên, để chọn được mẫu đèn phù hợp nhất thì bạn cần bỏ thời gian và công sức để lựa chọn cho kỹ càng.

Ấn tượng đầu tiên của các vị khách chú ý đến shop của bạn chưa hẳn là các sản phẩm trưng bày trong shop mà chính là hiệu ứng ánh sáng từ các loại bóng đèn trang trí bạn sử dụng.  Bạn có thể lựa chọn một điểm sáng trung tâm bằng chiếc đèn hắt hay đèn rọi để làm điểm nhấn cho shop. Hơn thế nữa, bạn cũng đừng để lộ chiếc đèn ra bên ngoài mà thay vào đó thì bạn có thể dấu chúng đi chỉ để những tia sáng tỏa ra. Đây sẽ là điểm nhấn độc đáo cho shop của bạn đấy.

Đèn Trang Trí Cho Shop Thời Trang

Đồng thời, ở khu vực giữa shop bạn có thể sử dụng các loại bóng đèn trang trí có kiểu dáng bắt mắt và tinh tế như đèn chùm hay đèn mâm bằng pha lê, thủy tinh. Nếu điều kiện kinh tế của bạn không cho phép sử dụng các loại đèn trang trí đắt tiền như vậy thì bạn có thể thay thế bằng những chiếc đèn thả hoặc đèn handmade. Ánh sáng của những chiếc đèn này sẽ đóng vai trò cung cấp ánh sáng chính cho không gian của shop nên việc bạn lựa chọn màu sắc của đèn cũng quyết định rất lớn đến cảm xúc của khách hàng. Thông thường thì bạn nên lựa chọn tông màu trắng hoặc vàng sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng của bạn.

Bên cạnh đó, ở những nơi cần gây sự chú ý của khách hàng thì bạn có thể sử dụng những chiếc đèn đa sắc. Ánh sáng của những chiếc đèn trang trí này sẽ khuếch tán và tạo sự bắt mắt cho từng bộ quần áo thêm bắt mất, từng chiếc váy thêm thướt tha hơn. Mặc dù, ánh sáng đa sắc rất dễ gây sự chú ý nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều đèn sẽ làm rối mắt và vô tình bạn đã phá vỡ nét thẩm mỹ của toàn bộ không gian shop.

Đèn Trang Trí Cho Shop Thời Trang

Việc sử dụng các loại bóng đèn trang trí cho shop thời trang là điều vô cùng quan trọng. Bạn muốn hút mắt khách hàng, muốn níu chân họ khi bước qua khu vực shop của bạn thì điều tốt nhất là hãy tạo nên thần thái ấn tượng cho những chiếc đèn trang trí này để nó trở thành người mời gọi khách hàng thay bạn. Như vậy thì công việc kinh doanh của bạn đã thành công một nửa rồi.

hoàng phát lighting