CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bố trí đèn trang trí phòng khách

Cách bố trí đèn trang trí phòng khách

Khi bạn thiết kế một ngôi nhà, điều bạn chú ý nhất là gì? Đó có phải là phòng khách? Vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ tụhọp. Bên cạnh đó khi tiếp đãi các vị khách thì phòng khách cũng sẽ nói lên phần nào tính cách và sự tinh tế của gia chủ. Vậy để không gian phòng khách thêm tinh tế và sang trọng, chúng ta cần phải biết bố trí đèn sao cho phù hợp với không gian căn phòng để phần nào sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp hơn.

 Nếu bạn là một người tinh tế và sang trọng thì việc lắp đèn ở trung tâm rất quan trọng. Khi lắp đèn trang trí phòng khách ở vị trí này thì ánh sáng sẽ lan tỏa đều khắp mọi ngóc ngách cũng như đồ vật trang trí trong phòng khách. Thủ thuật đơn giản này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sáng hơn. Việc bạn lựa chọn đèn chùm hay đèn thả sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

cach bo ttri den trang tri phong khach

Ngoài ra, đèn sàn hay đèn để bàn cũng là một sự lựa chọn thích hợp do kích thước nhỏ, gọn và dễ di chuyển, rất tiện lợi khi bạn muốn thay đổi vị trí trang trí trong phòng khách. Loại đèn này thường được bày trí trên bàn hay giá đỡ,… ngoài sử dụng trong trang trí, các bạn cũng có thể dùng ánh sáng từ đèn để đọc sách, báo,…. Vì thế các bạn nên bày trí đèn sao cho phù hợp để vừa trang trí cho phòng khách thêm đẹp mà ánh sáng từ đèn cũng không làm chói mắt bạn.

cach bo tri den trang tri phong khach

Còn nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng thì loại đèn trần với thiết kế tinh xảo phù hợp với phong cách cũng như sở thích của từng người sẽ làm cho gia chủ hài lòng. Đặc biệt với ánh sáng dịu nhẹ, loại đèn này sẽ giúp căn phòng của bạn tinh tế hơn mà vẫn không kém phần sang trọng.

Một điểm lưu ý nhỏ nếu phòng khách của bạn có bày trí nhiều tranh,ảnh thì các bạn đừng nên bỏ qua đèn hắt. Chỉ cần bạn bố trí sao cho ánh sáng đèn tập trung vào các tác phẩm thì ánh sáng từ đèn sẽ làm cho các tác phẩm trở nên sáng và đẹp hơn. Mọi người sẽ chú ý đến các tác phẩm và làm căn phòng bỗng trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

cach bo tri den trang tri phong khach

Bên cạnh đó biết cách tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng. Bạn có thể xây cửa sổ nhỏ để ánh sáng tự nhiên hắt vào giúp căn phòng thêm sinh động và hài hòa, không cảm thấy bí bách.

Với một số thủ thuật bố trí đèn, bạn đã giúp cho phòng khách của mình thêm đẹp hơn rồi đấy.