Trang chủ »

Cách chọn ổn áp lioa cho gia đình

Cách chọn ổn áp lioa cho gia đình
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:24:00)
Ổn áp lioa được biết đến là thiết bị có thể ổn áp được nguồn điện trong gia đình, sao cho chúng được ổn định, hoạt động liên tục và hiệu quả.

Đồng thời, chúng còn giúp các thiết bị điện được kéo dài thời gian hoạt động, tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.

Bản thân ổn áp Lioa không sinh ra điện năng, mà giúp con người tối ưu hóa trong việc nguồn điện được hoạt động ổn định và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều mẫu ổn áp lioa có thể giúp con người khắc phục được những tình trạng chập điện, nhiễm điện. Thông thường gồm 2 loại: lioa 1 pha và lioa 3 pha. Mỗi loại này lại có những dòng sản phẩm riêng, phù hợp với từng đối tượng sử dụng một.

 

 

Các nhà sản xuất thiết kế ra các loại khác nhau để phục vụ người tiêu dùng. Tùy vào đối tượng là các hộ gia đình hay các nhà máy sản xuất công nghiệp thì mẫu máy lại khác nhau. Với bài viết hôm nay, tôi xin đưa ra một số lưu ý tới khách hàng trong quá trình chọn mua sản phẩm với đối tượng là các hộ gia đình nhỏ.

Với những hộ gia đình nhỏ, sử dụng ít thiết bị, tiêu hao điện năng ít, thì chỉ nên sử dụng loại ổn áp lioa 1 pha. Với loại ổn áp này, thích hợp dùng cho những thiết bị có tổng công suất nhỏ hơn 1KVA. Nếu gia đình khách hàng có nhiều thiết bị hơn thì nên chọn loại khác cho phù hợp.

Ổn áp lioa 1 pha thì có nhiều loại mà khách hàng có thể chọn mua, có thể các dòng SH, DRI, DRII. Mỗi loại sẽ có một đặc tính, một thông số kỹ thuật khác nhau.

Sử dụng ổn áp lioa 1 pha có tác dụng điều chỉnh điện áp, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phi mua sản phẩm và thời gian sử dụng chúng.