Trang chủ »

Cách chọn ổn áp lioa chuẩn xịn

Cách chọn ổn áp lioa chuẩn xịn
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:12:57)
Khi gia đình bạn tìm hiểu để mua một ổn áp Lioa đáp ứng yêu cầu ổn định điện áp, có thẩm mỹ cao, nhỏ gọn không làm mất diện tích lớn trong nhà cần lưu ý vài điểm sau.

Để có được chiếc ổn áp Lioa tốt nhất, phù hợp trong sử dụng và an toàn các thiết bị điện nên chọn ổn áp đúng chủng loại, có dải điện áp đủ công suất tải. Nếu điện áp bình thường bạn chỉ cần chọn loại máy có dải điện làm việc từ 150V đến 250V là đủ.

Còn ở khu vực điện quá thấp thì nên chọn loại có dải điện áp rộng hơn. Bạn tính tổng công suất các thiết bị để lựa chọn công suất danh định ghi trên ổn áp. Khi nguồn điện vào càng yếu thì công suất máy sẽ xuống thấp nên giảm bớt tải cho phù hợp.

Khi lắp đặt, bạn cũng cần chọn dây dẫn tốt và đủ lớn tránh tình trạng gây sụt áp trên do đường dây, như vậy làm giảm công suất máy của ổn áp khi hoạt động.

 

 

Nếu nhà bạn có nhiều thiết bị điện trong gia đình, lại kinh doanh cả dàn quán nét với hệ thống máy tính nhiều  thì cần dùng ổn áp riêng, tải dây lớn và nên có cầu dao phân biệt. Đừng chọn sai nhà cung cấp khi mua ổn áp, tránh tiền mất tật mang, bạn cần cân nhắc thật kỹ điều này.

 Nhiều quý khách hàng tin tưởng sản phẩm ổn áp Lioa đã được kiểm định chất lượng, có thương hiệu, có bảo hành hậu mãi tốt, giá cả hợp lý. Gia đình bạn vừa sử dụng sản phẩm tốt lâu dài tiết kiệm đầu tư ban đầu, mọi tài sản đắt tiền sử dụng điện được bảo vệ  không mất chi phí sữa chữa, bảo hành và tăng độ bền hơn hẳn. Sử dụng ổn áp Lioa chuẩn xịn vừa tốt và tiết kiệm tiền bạc, thời gian của bạn.