CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách diệt chuột hiệu quả bằng thuốc diệt chuột Storm

Cách diệt chuột hiệu quả bằng thuốc diệt chuột Storm

Sản phẩm áp dụng công nghệ vi sinh chống đông máu hoàn toàn mới, thuốc diệt chuột Storm cũng là một trong những loại thuốc diệt chuột khá thân thiện với môi trường. Bởi nó chỉ chứa một lượng nhỏ hóa chất độc hại đến chuột chứ không gây hại gì đến môi trường.

>> Diệt chuột hiệu quả với thuốc diệt chuột Storm >> Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm

>> Giá bán thuốc diệt chuột Storm trên thị trường  >> Cách bảo quản thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Ở bài viết này, chúng tôi xin được phép tóm tắt và đề cập một số cách diệt chuột hiệu quả bằng thuốc diệt chuột Storm thông qua các kinh nghiệm đã sử dụng thuốc trong những năm gần đây. Để tránh những tình trạng không biết cách sử dụng thuốc hoặc sử dụng thuốc không đúng cách khiến cho sản phẩm diệt chuột này mất đi công hiệu của nó.

Muốn diệt chuột hiệu quả trước hết phải biết được nơi chuột đang tập trung sinh sống. Bởi vì nếu không nắm bắt được ổ chuột sẽ rất khó để chọn địa điểm thích hợp đặt bã chuột. Nên đặt bã gần hang chuột hoặc những nơi chuột thường hoạt động.

Cần đặt bã ở những nơi nhiều thức ăn, vì chuột là loại động vật ăn tạp, đều trước tiên chúng sẽ tìm đến thục phẩm ăn để cắn phá. Mùi thức ăn là mùi yêu thích của chúng.

Nên đặt bã với số lượng nhiều, để có thể dẫn dụ nhiều con chuột khác tự tìm đến thức ăn. Cần thay phiên thay đổi bã đặt từ 5-7 ngày, bởi càng để lâu khả năng diệt chuột ở thuốc diệt chuột càng kém, mất đi chất lượng vốn có của nó.

Không nên đặt bã bằng tay, khi mùi hơi tay – mùi người dính vào bả chuột sẽ khiến cho chuột trở nên đa nghi và không ăn bã.