CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách diệt mối mọt trong nhà không cần dùng thuốc

Cách diệt mối mọt trong nhà không cần dùng thuốc

Đối với các vật dụng bằng gỗ ở trong nhà, mối mọt luôn là nguy cơ gây hại lớn nhất. Sử dụng các loại thuốc diệt mối có thể tiêu diệt mối mọt nhanh chóng nhưng cũng có nguy cơ gây hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến những phương pháp diệt mối mọt hiệu quả không cần dùng thuốc.

Các vật dụng bằng gỗ trong nhà là những vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày, Thuốc diệt mối lại có hàm lượng độc tố nhất định, nếu không sử dụng hiệu quả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nhất là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, cách diệt mối, phòng ngừa sự xâm hại của mối mọt trong nhà một cách tốt nhất chính là sử dụng những mẹo vặt để diệt mối, phổ biến nhất là phương pháp sử dụng dầu hỏa.

Cách diệt mối mọt bằng dầu hỏa đã được chứng minh là hiệu quả, lại không gây hại cho con người.  Chỉ cần tẩm dầu hỏa vào miếng vải sau đó "miết" lên những lỗ mà mọt đã đục khoét trên các vật dụng bằng hỗ. Dầu hỏa sẽ thấm vào mối đang khai thác thức ăn và làm tổ ở bên trong, khiến chúng chết vì không thể hô hấp được. Các bạn cũng cần lưu ý sử dụng phương pháp này là sau khi "miết" dầu hỏa nên phủ một lớp nilon lên bề mặt để tránh mùi dầu bay ra ngoài gây khó chịu, vừa giúp dầu thẩm thấu vào bên trong gỗ, giúp hiệu quả diệt mối mọt ở mức tối đa nhất.

Ngoài cách diệt mối hiệu quả bằng dầu hỏa, các bạn cũng có thể tham khảo những cách diệt mối không dùng thuốc diệt mối khác nhau như sử dụng cồn, nước, phơi các vật dụng bằng gỗ dưới ánh nắng mặt trời…