CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách kho cá bống không bị nát

Một nồi cá bống tuyệt vời không chỉ ở mức độ thơm ngon của mùi vị cá bống, mà còn là hình thức của cá bống khi đặt lên dĩa. Đó phải là một nồi cá bống nguyên vẹn, những con cá bống tròn đầy. Muốn vậy, người kho phải biết cách kho cá bống ngon.

Cách kho cá bống không bị nát

Thông thường mỗi người sẽ có những cách chế biến món ăn cũng như cách kho cá bống khác nhau. Một người biết cách kho cá bống sẽ không để cá bống bị nát, hoặc không còn nguyên vẹn khi đặt nó trên dĩa.

Để kho một nồi cá bống không bị nát sẽ không khó khăn đối với những người thường xuyên kho cá bống, nhưng là một nỗi lo lớn đối với những người lần đầu tiên tiếp cận với món cá bống kho. Vì vậy, mà nhiều người tìm cách kho cá bống để có thể thực hiện theo.

Cách kho cá bống không bị nát thật ra rất đơn giản. Các bạn chọn những con cá bống còn tươi sống, thịt của nó còn săn chắc, không bị mềm, sau đó ướp muối, làm sạch cá. Khi bắc trên bếp kho, các bạn thêm một ít nước xấp xỉ dưới cá, rồi để lửa nhỏ và kho cho đến khi cá chín.

Với cách kho cá bống không bị nát trên đây, hi vọng các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện món cá bống tại nhà với những con cá bống thơm ngon, săn chắc.