• Làm đẹp
  • Cách nào triệt lông vĩnh viễn không đau hiện nay?

Cách nào triệt lông vĩnh viễn không đau hiện nay?

Có nhiều phương pháp, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả tận gốc và an toàn cao. Nhưng công nghệ triệt lông vĩnh viễn được biết đến với khả năng tác động vào sâu trong các tế bào da lại không gây đau đớn thì chỉ có một, đó là công nghệ IPL – công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng quang phổ.

Rất nhiều chị em thích làm đẹp, thích triệt lông vĩnh viễn để có được làn  da đẹp hoàn hảo nhưng lại rất sợ đau, sợ bỏng rát hay xưng đỏ,… Và công nghệ triệt lông IPL được vận dụng vào trong quá trình triệt lông và các spa, thẩm mỹ viện áp dụng đã giúp các chị em giải quyết được vấn đề triệt lông vĩnh viễn không đau đớn.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Việc triệt lông vĩnh viễn không đau đớn và có một hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối thì không ai là không muốn sử dụng đúng không nào? Công nghệ IPL sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng trắng tác động vào sâu dưới các nang lông, mầm nhú dưới lớp da. Nguồn ánh sáng làm ngăn cản quá trình nuôi dưỡng sợi lông dưới làn da, do vậy, sợi lông bị loại trừ nhanh chóng và triệt để mà không cần phải lo ngại đến việc những sợi lông mọc lại trên vùng da đã xử lý.

Sử dụng ánh sáng tác động vào nang lông, mầm nhú nên công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL không làm da đau đớn, xung tấy hay bỏng rát,… Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của tia sóng RF mà cường độ ánh sáng được điều chỉnh hợp lý nhất giúp cho vùng da được loại bỏ nhanh chóng và đơn giản nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ IPL cũng là một trong những công nghệ triệt lông  vĩnh viễn giúp khách hàng nhanh chóng có được làn da đẹp mịn màng, trắng sáng nhờ sự ngăn cản sự hình thành của sắc tố melanin của tia sóng RF có trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL.