CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Cách nấu chè sâm bổ lượng giải nhiệt ngày hè

Cách nấu chè sâm bổ lượng giải nhiệt ngày hè

Sâm bổ lượng hay còn gọi là thanh bổ lượng, được xem là một trong món chè ngon, khiến nhiều người ưa thích và tìm cách nấu chè sâm bổ lượng cho gia đình để giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức.

Cách nấu chè sâm bổ lượng

Cách nấu chè sâm bổ lượng có nhiều cách khác nhau với những nguyên liệu khác nhau. Món chè sâm bổ lượng thường khiến nhiều người chùn bước vì món chè sâm bổ lượng này bao gồm rất nhiều nguyên liệu và nhiều công đoạn. Các nguyên liệu như củ sen, táo đỏ, phổ tai,… thường chỉ phổ biến nhiều ở các tiệm thuốc Bắc.

Cách nấu chè sâm bổ lượng cũng khiến người làm mất khá nhiều thời gian, nhưng với những người ưa thích món chè sâm bổ lượng. Mỗi một lần nấu là một lần trải nghiệm thử thách và có thể mỉm cười khi sau một thời gian miệt mài có thể cho ra một nồi chè sâm bổ lượng ngon, giải nhiệt, khiến con người đỡ mệt mỏi, căng thẳng hơn trong những ngày hè.

Món chè sâm bổ lượng với cách nấu đặc biệt sẽ không quá ngọt, không khiến người ăn có cảm giác ngán. Ngược lại, đó là cảm giác thanh dịu, mát lạnh nơi đầu lưỡi mà những món chè khác không có được.