• Chia sẻ
  • Cách sử dụng sơn sắt thép Jotun Penguard Express cho mọi công trình

Cách sử dụng sơn sắt thép Jotun Penguard Express cho mọi công trình

Sơn sắt thép Jotun Penguard Express là loại sơn Epoxy 2 thành phần bảo vệ tối đa cấu trúc sắt thép mà không làm mất đi tính chất của nó, vậy nên để tìm được một loại sơn có khả năng thần kì này phải cần tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng quý khách hàng nhé.

Khi kim loại sắt thép sẽ dần biến mất khỏi trái đất bởi sự ăn mòn của tự nhiên. Hay do sự phản ứng giữa các hợp chất kim loại với oxi trong không khí, tạo ra hợp chất rỉ sét màu đỏ nâu. Vì thế cần hợp chất tạo lớp màng chắn bảo vệ cho kim loại sắt thếp thì sơn sắt thép Jotun Penguard Express sẽ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, nhưng làm thế nào để sơn chống gỉ đạt hiệu quả cao nội dung dưới đây sẽ là cách sử dụng sơn sắt thép cho công trình của bạn đấy.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Làm sao để sơn sắt thép Jotun Penguard Express đạt hiệu quả cao nhất?

Sơn sắt thép Jotun Penguard Express là sản phẩm sơn của hãng sơn Epoxy Jotun, có 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amine, do đó sơn có tác dụng ức chế khả năng rỉ sét, giúp ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại và môi trường bên ngoài và rất thích hợp cho các bề mặt như thép carbon, nhôm, bê tông và thép tráng kẽm, sơn sắt thép Jotun Penguard Express còn có thể thi công ở nhiệt độ dưới 0 độ C rất thích hợp cho những khu vực có thời tiết lạnh.

Sơn Jotun Penguard Express là loại sơn phủ chuyên dành cho bề mặt sắc thép bảo vệ bề mặt tối ưu

Cùng với đặc tính bóng loáng, khô nhanh,và có khả năng chống chịu với ánh nắng trực tiếp từ bụi bẩn, gió, không khí,…Thì đây là loại sơn rất phù hợp cho mọi công trình của bạn, vậy để đạt được hiểu quả cao cho các công trình của bạn từ sơn sắt thép Jotun Penguard Express  thì sau đây là một số lưu ý mà các bạn cần phải thực hiện như sau:

 

♦ Một: Phải chọn đúng sơn:

Đối với các loại sơn dành cho kim loại, sắt thép thì không phải sản phẩm nào cũng sơn lên mọi bề mặt cần sơn được, vì thế nếu bạn lựa chọn không đúng sản phẩm hoặc sản phẩm không phù hợp với công trình của bạn thì nó sẽ dẫn đến chi phí dự án công trình tăng gấp đôi thậm chí mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn đúng sản phẩm cần dùng, đặc biệt là đối với bề mặt mạ kẽm thì bạn nên dùng sơn sắt thép Jotun Penguard Express.


Hệ sơn cần phải đúng chuẩn để phát huy tốt tính năng của bề mặt sơn

♦ Hai. Bạn nên xử lí bề mặt thật sạch trước khi sơn:

Để cho bề mặt công trình của bạn bằng phẳng, có tuổi thọ lâu cùng với màu sắc đẹp thì cần phải xử lí bề mặt sạch sẽ trước khi sơn

 

♦ Ba: Cần phải đạm bảo độ dày của sơn.:

Như bạn cũng biết rất nhiều người có quan niệm sơn càng dày thì càng bảo vệ cao. Đây là sai lầm lớn nhất của bạn, bởi vì sơn dày làm cho màng sơn khó khô, và nhăn màng sơn khi khô mà còn tốn sơn, mất thời gian, dễ xảy ra bong tróc. Vì thế bạn nên pha sơn sao cho phù hợp tốt nhất bạn nên pha sơn theo khuyến cáo của các hãng sơn.

 

♦ Bốn: Môi trường thi công chuẩn:

Để cho lớp sơn của các công trình của bạn đẹp và láng bóng thì môi trường thi công phải thoáng mát có mái che, ít bụi bẩn, có nắng và tránh thi công vào ban đêm.

Để biết thêm thông tin về loại sơn sắt thép Jotun Penguard Express này, mọi chi tiết các bạn có thể gọi đến 0971454654 - 0931778862 hoặc bạn có thể truy cập vào trang Web sonbaymau.com nhé!

Cách sử dụng sơn sắt thép Jotun Penguard Express cho mọi công trình

SONBAYMAU.COM