CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong nhà

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm trong nhà

Chuột sống trong nhà thường là những con chuột khá lười vần động, nên nó thường có kích thước khá to béo. Lại thường xuyên cắn phá trong nhà do đồ vật trong nhà thường là những đồ vật khá dễ nhai như: gỗ, giấy, túi, thức ăn, vải… thậm chí cả dây điện. Thế nên người ta thường chọn thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột nhanh chóng nhất.

>> Diệt chuột hiệu quả với thuốc diệt chuột Storm >> Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm

>> Đại lý bán thuốc diệt chuột Storm uy tín              >> Thành phần hóa học có trong thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Các phương pháp diệt chuột thông thường hiện nay thường đạt hiệu quả không được cao. Số lượng diệt chuột không được nhiều. Phần lớn chỉ từ 1-2 con thậm chí 3 con là nhiều nhất. Hơn nữa các sản phẩm thuốc diệt chuột dần được biết đến. Lại hiệu quả đối với tiêu diệt loài vật đáng ghét nên thường được chọn hơn.

Thuốc diệt chuột Storm chứa 0.005% chât hóa học Focoumafen, là hoạt chất chống đông máu ở loại chuột. Mà chuột khi ăn phải bã sẽ bị chết từ 5-7 ngày sau đó.

Để diệt chuột trong nhà có hiệu quả nên chọn những nơi chuột hoạt động nhiều, hoặc những nơi khá ẩm thấp để đặt bẫy. Với tập tính chạy theo lối mòn hoặc len gần bờ tường nên đặt bã ở sát vách để khi chúng di chuyển hoạt động có thể dễ dàng nhìn thấy được. Có thể áp dụng tại những địa điểm chuột đã lui tới bằng các dấu tích chúng để lại như: phân chuột, vết tích đã được cắn xé, rác thải bị cắn, dấu chân chuột.

Đối với thuốc diệt chuột Storm không nên đặt bẫy ở những nơi gần nguồn nước hoặc ẩm thấp. Bởi hơi nước có thể làm cho loại thuốc dạng viên nén này bị rỉ nước, bôc hơi.