CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách tiêu diệt chuột tự nhiên vô cùng hiệu quả

Cách tiêu diệt chuột tự nhiên vô cùng hiệu quả

Có thể sử dụng sóng âm, mèo là những phương pháp diệt chuột tự nhiên vô cùng hiệu quả. Chuột đối với mèo như là pho mát đối với chuột, một món ăn hấp dẫn mà mèo yêu thích và không thể cưỡng lại được.

 

Mèo rất thích săn bắt chuột và nắm bắt những con chuột nhanh hơn nhiều so với bạn, mèo còn có khả năng biết tất cả những con chuột lén lút và nơi ở của chúng. Bạn nên thưởng cho chú mèo yêu quý của mình thêm thức ăn khi chúng bắt được chuột, bảo đảm với bạn chúng sẽ say mê bắt chuột không ngừng.

Thuốc diệt chuột cũng là một trong những giải pháp dễ dàng được sử dụng để tiêu diệt chuột. Chỉ cần trộn lượng mong muốn trong mồi và đặt nó tại vị trí mà chuột hay đi qua đi lại. Tuy nhiên, một vấn đề liên quan đến phương pháp này là có những con chuột sau khi ăn mồi độc có tẩm thuốc diệt chuột thì chuột sẽ chết ở một nơi mà bạn không thể tiếp cận một cách dễ dàng và chúng có thể bốc mùi khó chịu khắp nhà. Bạn cũng sẽ cần phải cẩn thận nếu bạn có vật nuôi vì chúng có thể ăn phải bả chuột hoặc chuột nhiễm độc và chết.

Nếu những phương pháp trên vẫn chưa tiêu diệt hết được chuột trong nhà thì bạn có thể sử dụng thêm thiết bị phát sóng âm tạo ra âm thanh tần số cao, lũ chuột rất sợ âm thanh đó, nên chúng sẽ đi nơi khác để tránh tiếng ồn kinh khủng này. Âm thanh sóng âm phát ra cũng không hề ảnh hưởng đến con người và vật nuôi khác trong nhà nên đây có thể là phương pháp tốt hơn bẫy chuột và thuốc diệt chuột nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi. Ngoài ra, giải pháp dùng thiết bị sóng âm cũng không giết chết những con chuột nên bạn sẽ không phải tốn thời gian để dọn dẹp.

Lưu ý khi sử dụng các biện pháp diệt chuột tại nhà như bẫy chuột hay thuốc diệt chuột, bạn cần đảm bảo rằng tất cả những con chuột ra khỏi nơi trú ẩn của chúng. Mồi là một lựa chọn tuyệt vời để thu hút chúng ra và sau đó bắt chúng.