CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Cách tính công suất chọn ổn áp lioa

Cách tính công suất chọn ổn áp lioa

Để tính công suất thiết bị điện sử dụng cho gia đình sẽ có 2 cách để bạn biết được nên sử dụng loại ổn áp lioa có công suất bao nhiêu cho các thiết bị điện mà bạn đang sử dụng.

Sau đây, chúng tôi sẽ nêu chi tiết về cách thức tính tổng công suất sử dụng của thiết bị điện trong gia đình để chọn mua ổn áp Lioa cần thiết cho hoạt động sử dụng.
 
Cách thứ nhất: Sử dụng công thức tính
 
Đối với cách này, chúng ta chỉ cần biết được tổng công suất của tất cả các thiết bị điện thì khi đó chúng ta sẽ tìm được công suất của ổn áp Lioa cần sử dụng.
 
Ví dụ cho cách tính công suất sử dụng ổn áp Lioa phù hợp
 
 
Công suất ổn áp Lioa = (tổng công suất của tất cả các thiết bị điện x25%).
 
Gia đình bạn cần sử dụng ổn áp Lioa cho các thiết bị điện có công suất như sau:
 
1 tủ lạnh: 300w
 
2 điều hòa: 200w
 
1 máy bơm nước: 500w
 
1 máy giặt 5kg: 300w
 
1 bình đun nước siêu tốc: 1000w
 
4 quạt điện có tổng công suất: 200w
 
1 nồi cơm điện: 800w
 
1 bàn ủi: 1000w
 
1 bình nóng lạnh 15l: 2500w
 
1 đèn chiếu sáng: 100w.
 
Như vậy ta có tổng công suất sẽ bằng: 6900w. Bạn có thể chọn loại ổn áp lioa nào có công suất trên 1725w là có thể sử dụng cho cả gia đình ổn áp Lioa cho cả gia đình. Và khi đã chọn được công suất ổn áp phù hợp thì bạn cũng cần chú ý đến dải điện áp khu vực mình đang sinh sống để lựa chọn dòng ổn áp Lioa phù hợp khi sử dụng, tranh các sự cố thiếu tải, hoặc hiện tượng cân chỉnh điện áp không phù hợp.
 
Cách thứ hai: Tham khảo thông tin tư vấn chọn ổn áp Lioa
 
Nếu như không có số liệu cụ thể về các thiết bị điện trong gia đình đang sử dụng, chúng ta có thể tham khảo thêm thông tin về cách chọn công suất ổn áp Lioa cho đình để đoán được công suất phù hợp để sử dụng ổn áp Lioa cho doanh nghiệp.
 
 
Việc lựa chọn đại lý phân phối để tư vấn cũng là một giải pháp tuyệt vời để giúp chúng ta được hướng dẫn kỹ hơn, chính xác và nắm được đúng vấn đề cần sử dụng phục vụ hoạt động truyền và ổn định điện áp.
 
Hiện, HOÀNG PHÁT LIGHTING đang là đại lý chính hãng phân phối điện năng ổn áp lioa tốt nhất với kết cấu chiếu sáng an toàn, ổn định cho hệ thống điện tiêu dùng, điện chiếu sáng. Khi cần sử dụng và mua các thiết bị điện cũng như ổn áp vui lòng liên hệ theo thông tin
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh