CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản Mà Ấm Áp Cho Ngày Đông

Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản Mà Ấm Áp Cho Ngày Đông

Mùa đông là lúc bạn luôn muốn trốn mình trong phòng ngủ để thưởng thức sự ấm áp của chăn ấm, nệm êm. Thế nhưng, bạn không biết cách trang trí phòng ngủ đơn giản và mang lại cảm giác ấm áp cho những ngày đông giá lạnh như thế nào mới hợp lý.

Hãy tham khảo một vài “mẹo” nhỏ sau đây, chắc chắn phòng ngủ của bạn sẽ  trở nên ấm áp vô cùng.

Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản

a.     Thay đổi màu sắc căn phòng

Nhiều người lựa chọn cách trang trí phòng ngủ đơn giản nhất cho mình chính là “F5” lại màu sắc của căn phòng. Bạn nên thay thế những đồ vật trong phòng với tông màu nóng, ấm áp hơn, gần gũi hơn. Một bộ chăn, ga, gối đệm có sắc đỏ hay chiếc rèm cửa cũng xua đi cái lạnh mùa đông khi mang một sắc hồng đậm, vừa mang nét thẩm mỹ lại toát lên vẻ ấm áp cho căn phòng thì còn gì tuyệt vời hơn. Sự thay đổi như vậy sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn chút tươi mới, hứng khởi hơn.

b.     Thay đổi đèn trong phòng

Ánh sáng của đèn trang trí không chỉ đóng vai trò chiếu sáng mà nó còn mang tính thẩm mỹ và sưởi ấm cho căn phòng. Trong quá trình chiếu sáng, đèn trang trí sẽ phát ra lượng nhiệt năng giúp căn phòng ấm áp hơn, thoải mái hơn trong tiết trời buốt lạnh. Vì vậy,cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà  bạn nên lựa chọn chính là những chiếc đèn có màu nóng như vàng cam , vàng đậm hay sắc đỏ dịu sẽ khiến phòng ngủ của bạn như khoác lên mình một “bộ cánh” hoàn toàn mới, trẻ trung hơn, ấm cúng hơn.

Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản

c.      Treo tranh

Bạn cũng đừng quên treo lên trong phòng ngủ của mình những bức tranh với chủ đề đoàn viên, sum họp. Đây là cách trang trí phòng ngủ đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại không hề đơn giản chút nào. Những khung cảnh mọi người quây quần bên bếp lửa hay bức tranh về không gian ngôi nhà có chiếc lò sưởi đang cháy bập bùng sẽ khiến bạn như ấm áp hơn rất nhiều. Trên thế giới này, sự ấm áp của tình người sẽ là thứ chiến thắng mọi sự khó khăn, khắc nghiệt, kể cả cái giá lạnh của mùa đông.

Nói chung, cách trang trí phòng ngủ đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng chính là thay đổi diện mạo của căn phòng và “thêm lửa” cho nó. Việc sử dụng tông màu nóng, treo tranh ảnh của sự sum vầy hay thay đổi sắc màu của chiếc đèn trang trí là một vài “mẹo” nhỏ để bạn có thể xua đi cái lạnh của mùa đông trong căn phòng ngủ của riêng mình.

hoàng phát lighting