CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách trang trí phòng ngủ sao cho đẹp

Cách trang trí phòng ngủ sao cho đẹp

Ai cũng mong muốn được sỡ hữu một căn nhà tiện nghi, với gian phòng ngủ thoải mái đẹp như mơ để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng không phải ai cũng biết trang trí phòng ngủ sao cho đẹp và hợp lý.

Dưới đây là một số cách trang tí phòng ngủ sao cho đẹp để cho bạn có một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, cùng với đèn trang trí sẽ giúp không gian thêm sinh động.

Đối với những không gian hẹp để trang trí phòng ngủ sao cho đẹp , bạn nên sử dụng những tông màu nhạt. Màu sắc nhạt làm nền đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nới rộng không gian, làm nhòa đi ranh giới giữa các yếu tố vật thể trong phòng, cảm giác căn phòng có vẻ rộng hơn. Bạn nên tận dụng sức mạnh của những gam màu trắng kem, xám nhạt,.. để làm màu tường, màu tủ đồ, nền nhà…. Để tránh căn phòng trở nên nhạt nhòa, đơn điệu, bạn nên điểm xuyết thêm những vật trang trí bằng những gam màu đậm hơn như thảm trải nhà, rèm cửa hoặc bao gối…. Sử dụng những màu nhẹ nhàng  làm nền cho phòng ngủ ngoài tạo cảm giác rộng rãi hơn còn mang đến cho người ta cảm giác thoải mái, thư thái.

Cách trang trí phòng ngủ sao cho đẹp

Điều quan trọng để trang trí phòng ngủ đẹp, thoáng đãng là sử dụng nhiều tầng ánh sáng. Nếu trang trí căn phòng quá thiếu ánh sáng sẽ tạo cảm giác bí bách, thiếu sức sống, gây khó chịu cho người sử dụng. Một căn phòng dù nhỏ hay to cũng nên có một cửa sổ để đón nắng cũng như lưu thông khí. Hãy sắp xếp đồ đạc một cách khéo léo, hợp lý để chúng không chắn đường chiếu sáng. Đồng thời bạn nên chọn các loại rèm cửa, ga giường, chăn sáng màu, có khả năng bắt nắng tốt để trông căn phòng lúc nào cũng rộng rãi thoáng đãng.

Trang trí phòng ngủ cho không gian nhỏ cũng là một bài toán khó mà lời giải có sức thuyết phục nhất là sử dụng nội thất tối giản và gọn gàng. Một chiếc giường nhỏ, xinh xắn đủ dùng, bên cạnh là một chiếc tủ nhỏ để đựng các đồ dùng linh tinh, và đặt trên là một chiếc đèn ngủ. Một chiếc tủ quần áo nhỏ được đặt sát góc tường là một sự lựa chọn thông minh có những căn phòng có diện tích hạn chế. Bạn có thể sủy nghỉ đến việc lắp đặt một chiếc tủ âm tường để tiết kiệm không gian hơn.

Tròn quá trình bài trí và sắp xếp cho căn nhà, việc trang trí phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách trang trí phòng ngủ sao cho đẹp để bạn có được một nơi nghỉ ngơi, thư giãn, và có những giấc ngủ ngon sau một ngày dài.

hoàng phát lighting