• Làm đẹp
  • Cận cảnh ca cắt mí của một cô gái

Cận cảnh ca cắt mí của một cô gái

Cô gái chịu đau đớn sau hơn 1 giờ đồng hồ để có đôi mắt to tròn hơn.

Cắt mí hay bấm mí hiện đang là trào lưu nở rộ ở các nước như Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc... Lý do nhiều bạn nữ lựa chọn việc cắt mí hoặc bấm mí bởi sự thay đổi ở đôi mắt đem lại sự thay đổi lớn ở nhan sắc. Gương mặt sẽ xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn với đôi mắt to tròn, chưa kể, đôi mắt rõ mí còn giúp bạn nhìn trẻ hơn tuổi.

Với phẫu thuật bấm mí mắt, thường áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút.  

Còn với phẫu thuật cắt mí mắt thường áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót  kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới. Đây là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.