CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Cần thanh lý 10 chiếc xe đẩy hàng 2 bánh công nghiệp

Cần thanh lý 10 chiếc xe đẩy hàng 2 bánh công nghiệp

Mình hiện đang có 10 chiếc xe đẩy hàng 2 bánh loại chở hàng hoá như các kiện hàng, gói hàng trong kho bãi. Với lý muốn thanh lý nhanh nên mình sẽ bán rẻ và giảm giá cho những công ty nào mua một lúc cả 10 chiếc xe đẩy hàng này.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

 

 

Công ty mình chuyển đổi quá trình sản xuất và thay thế việc vận chuyển hàng hoá bằng xe nâng nên những chiếc xe đẩy hàng bằng tay không còn sử dụng nữa. Vì lý do này mà công ty  dư ra khá nhiều xe đẩy hàng và cần thanh lý chúng với giá khá mềm. Hiện nay, còn 10 chiếc xe đẩy hàng 2 bánh của Nhật với chất lượng khỏi phải chê và chỉ mới được đưa vào sử dụng chưa tới 1 năm.

Xe đẩy hàng 2 bánh với khả năng nâng hàng lên tới 200kg và dễ dàng di chuyển các kiện hàng hoá được đóng gói theo hình hộp, hình chữ nhật, các loại hàng hoá có kích thước vừa phải những nặng như động cơ hay thiết bị công nghiệp.

Những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh của công ty mình có màu đỏ nên rất dễ phát hiện nếu để trong kho bãi. Diện tích để lưu trữ các chiếc xe này không tốn quá nhiều vì nó có thiết kế rất nhỏ gọn. Chiếc xe có tay cầm cao su cầm rất êm và hệ thống bay quay có thể xoay chiều dễ dàng.

Nói tóm lại thì 10 chiếc này điều tốt và được sử dụng chưa tới 1 năm nên công ty nào cần xe đẩy hàng 2 tay thi nên hốt luôn 10 em này về để sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí mua mới vừa được mua dòng xe đảy hàng của Nhật với độ bền tốt. Ai gọi điện giao dịch trước thì mình bán trước.