CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Catalouge đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE

Catalouge đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE

Catalouge là công cụ để người dùng có thể khái quát, đánh giá, so sánh sản phẩm. Vây những thông tin gì về đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE được catalouge tập trung thể hiện?
Độ bền bỉ, chắc chắn của sản phẩm
 
Mới nhìn qua đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE trên catalouge được biết đây là sản phẩm đèn Led nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng bóng đèn Osram. Bóng đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led tiên tiến cho công suất tiêu thụ 23W và tuổi thọ kéo dài lên đến 15.000 giờ. Độ quang thông cao lên đến 1750 – 1850Lm, sẽ giúp đèn luôn duy trì được ánh sáng ổn định, không gây chói lóa hay đổi màu sáng liên tục trong suốt thời gian chiếu sáng.
 
Được thiết kế có dạng mặt tròn nổi, sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đao. Đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE sử dụng nhựa cứng chống cháy, viền đèn được chế tạo từ hợp kim nhôm. Được thiết kế từ những vật liệu như vậy nên bóng đèn đảm bảo hạn chế vỡ, cách điện, cách nhiệt, không bị bào mòn hay xảy ra quá trình oxy hóa đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian trần nhà.
 
Ngoài việc tích hợp công nghệ chiếu sáng led hiện đại, đèn Led Osram lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE còn khẳng định được giá trị khi là một sản phẩm trong đại gia đình bóng đèn danh tiếng của Osram. 
 
Với nguyên liệu sản xuất được chọn lựa kỹ càng và chế tạo hoàn toàn trong phòng sạch, đảm bảo nguyên liệu không chứa thủy ngân, chì, không phát sinh H2S, CO2, tia cực tím trong quá trình sử dụng. Bóng đèn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn RoHS, không gây ô nhiễm môi trường, không làm hại đến người sử dụng.
 
 
 
 
Với 3 màu sắc ánh sáng hiện có từ ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng vàng ấm 4000K, ánh sáng trắng 6500K giúp cho việc bố trí ánh sáng trang trí rất dễ dàng và thuận tiện, phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. 
 
Đại lý uy tín mua sản phẩm
 
Là một sản phẩm chất lượng của Osram, đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE hiện có bán trên hệ thống Hoàng Phát Lighting – đây là hệ thống đại lý chính hãng của Osram tại Việt Nam. Hiện tại mức giá cho một bộ sản phẩm là 590.600 đ và được niêm yết công khai trong Showroom, trên
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 
Đèn Led lắp nổi 23W CEILING LEDVALUE mà Hoàng Phát Lighting cung cấp sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi vừa tiết kiệm điện năng và rất an toàn và cho người sử dụng.