Trang chủ »

Cấu hình laptop IBM workstation W530

Cấu hình laptop IBM workstation W530
(Ngày đăng: 08-02-2018 16:05:23)
Người dùng sẽ có thể hiểu hơn về cấu hình laptop IBM workstation W530 thông qua nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Cấu hình laptop IBM workstation W530

Đòi hỏi từ công việc, giải trí và học tập mà các cá nhân có nhu cầu sở hữu laptop ngày một nhiều, đa dạng sự lựa chọn phù hợp theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Hiểu được những gì khách hàng cần, các hãng sản xuất máy tính xách tay đã liên tục phát triển cả về công nghệ và kiểu dáng, với mong muốn tung ra thị trường những sản phẩm ngày càng hiện đại, mạnh mẽ và gọn nhẹ, đem lại cảm giác sử dụng tốt nhất.

Laptop IBM workstation W530 là mẫu sản phẩm được nâng cấp từ thế hệ W520, được Lenvono nâng cấp về mặt cấu hình, với chip CPU mới hơn. Dù đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, thế nhưng khi cần tới một mẫu laptop có thể đưa vào sử dụng tốt trong công việc, chi phí bỏ ra không cần quá nhiều thì IBM W530 vẫn là đối tượng được khá đông người dùng nắm tới, chứ không phải một sản phẩm hiện đại.

Các dòng IBM workstation của Levono vốn đã nổi tiếng từ rất lâu, với một số mẫu sản phẩm mà cho để hiện nay, nó vẫn là biểu tượng của hãng, được người dùng tin tưởng lựa chọn. W530 là một trong số đó. Tuy xét về cấu hình, đây không phải dòng cao cấp nhất của hãng, nhưng trong tầm giá 20 triệu mà đã có ngay một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ, bền bỉ thì quả thật không có nhiều sự lựa chọn.

Cấu hình Laptop IBM workstation W530

Tính đến thời điểm hiện tại, IBM workstation W530 được bán ra tại các cửa hàng đã không còn hàng mới, chủ yếu là nguồn hàng cũ được xách tay từ thị trường nước ngoài. Tùy vào từng sản phẩm, mà sẽ được người dùng trước đó nâng cấp về cấu hình để đáp ứng tốt cho công việc cần tới. Thế nên, sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn cấu hình tham khảo và thường thấy nhất của W530.

Cấu hình chi tiết:

- CPU: Intel Core i7 3820QM

- RAM: 16GB DDR3 buss 1600mhz. Hỗ trợ tối đa 32GB.

- Ổ cứng: HDD 500GB

- Màn hình: kích thước 15.6 inch IPS, chất lượng Full HD 1920 x 1080

- Card đồ họa: tích hợp Intel 4000 và Nvidia Quadro K2000M

- Pin: 9 cell.

Nhờ được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ, chiếc laptop IBM workstation W530 sẽ rất phù hợp khi đưa vào sử dụng cho nhu cầu thiết kế đồ họa của người dùng. Dòng card rời Quadro chuyên dành cho đồ họa, giúp việc xử lý các tác vụ hình ảnh sắc nét được hiệu quả, mượt mà. Nhưng nếu chọn mua W530 cho nhu cầu chơi game hay giải trí thông thường, người dùng sẽ nên xem xét lại.

Vẻ ngoài có thiết kế mạnh mẽ, đơn điệu, với kích thước khá dày và nặng, IBM W530 không thật sự là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ, yêu thích sự gọn nhẹ và tiện lợi. Đó là lý do mà hiện nay, đa số cá nhân sở hữu và ưa chuộng mẫu laptop này chủ yếu là những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy cho công việc.