CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Chỗ bán sạc iphone 5 chính hãng tại HCM

Chỗ bán sạc iphone 5 chính hãng tại HCM

Thị trường phụ kiện sạc iphone 5 hiện nay rất nhiều hàng giả, hàng nhái, để tìm mua chỗ bán sạc iphone 5 chính hãng tại HCM các bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau.

 

Tuy thị trường bán phụ kiện iphone 5 hàng nhái nhiều hơn hàng chính hãng nhưng các bạn đừng quá lo lắng quá, hãy tìm đến những địa chỉ sau để mua sạc iphone 5 chính hãng nhé.

TRUNG TÂM FPT

FPT là một trong những đại lý phân phối các sản phẩm của Apple tại Việt Nam, đây là địa điểm bạn có thể yên tâm mua hàng. Tại FPT giá bán sạc Iphone 5 chính hãng (sạc Iphone 5 dẹt 2 chấu tròn) là 590.000, tuy nhiên ở đây cũng có bán loại cáp sạc Iphone 5 linh kiện với mức giá mềm hơn, nếu đến mua tại FPT thì bạn nên hỏi kỹ và chọn mua hàng chính hãng nhé.

CỬA HÀNG ICENTER

Đây là một trong chỗ bán sạc iphone 5 chính hãng tại HCM uy tín trên thị trường vì Icenter là cửa hàng ủy quyền của Apple (Authorised Reseller) - nơi đây chuyên bán và sửa chữa các sản phẩm của Apple. Tất cả các quy trình ở đây đều được thiết kế và hoạt động theo tiêu chuẩn của Apple. Tại đây giá sạc iphone 5 là 550.000 (sạc iphone 5 dẹt 2 chấu tròn).

CỬA HÀNG CELLPHONES

Cửa hàng cellphones là chỗ bán sạc iphone 5 chính hãng tại HCM với loại sạc Iphone 5 chính hãng 2 vuông 2 chấu (LL). Tại giá giá mềm hơn so với hải địa chỉ trên. Bạn có thể đọc thêm thông tin của cửa hàng cellphones này trên các kênh youtube.

MUA HÀNG ONLINE

Bạn có thể chọn mua cho mình bộ phụ kiện sạc iphone 5 chính hãng tại HCM ở cửa hàng Không Gian Phụ Kiện hoặc các shop khác qua internet. Lợi ích của việc chọn mua theo cách này bạn sẽ mua được sạc iphone 5 chính hãng với mức giá rẻ. Tuy nhiên bạn nên lưu ý vài điều khi chọn mua bằng hình thức này:

-          Mua ở các trang rao vặt: Bạn phải test hàng thật kỹ vì ở đây tỷ lệ bạn mua nhầm hàng giả rất cao.

-          Mua hàng cũ: Bạn cần cân nhắc chế độ bảo hành khi mua hàng này, vì nếu rủi ro bạn sẽ phải mất tiền mua lại cái mới.

Để yên tâm mua hàng online tiện lợi, mua đúng hàng chính hãng bạn có thể mua tại Shop Không Gian Phụ Kiện địa chỉ website: www.khonggianphukien.com.

Tại đây bạn sẽ mua được sạc iphone 5 chính hãng giá 270.000 VNĐ được test hàng thoải mái trước khi mua, có thể đổi trả hàng trong vòng 3 tháng nếu sạc có vấn đề.

Cửa hàng còn cam kết hoàn tiền 300% nếu các bạn cho rằng shop bán hàng giả. Các chính sách khác như vận chuyển free ship nhiều nơi và nhanh chóng.