CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cho thuê máy phát điện ở An Dương Vương

Cho thuê máy phát điện ở An Dương Vương

Cho thuê máy phát điện ở An Dương Vương Việc điều khiển trực tiếp giúp loại bỏ tổn thất, bảo dưỡng và các chi phí liên quan đến hộp số. Một số nghiên cứu cho thấy hộp số là nguyên nhân dẫn đến hầu hết các hư hỏng của tuabin gió.

Cho thuê máy phát điện là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong tuabin gió, vì nó có nhiệm vụ chuyển đổi cơ năng của tuabin thành điện năng.

Trong một hệ thống phát điện, việc thiết kế và chọn cho thuê máy phát điện phải phù hợp với loại tuabin đã được lựa chọn. Các tuabin này được thiết kế với việc ưu tiên cho các phương pháp điều khiển mong muốn và điều kiện gió tại vùng đã được quy hoạch.

Các hình thức cho thuê máy phát điện ở đây không chỉ được sử dụng để biến đổi năng lượng mà còn dùng để điều khiển điện áp thông qua tốc độ quay của tuabin.

Tuabin được nối trực tiếp với rotor của máy phát thông qua một trục truyền động, tức là trực tiếp điều khiển máy phát. Loại máy phát này sẽ có tốc độ quay chậm hơn so với các loại máy phát thông thường. Do đó nó được thiết kế với số lượng điện cực nhiều để đạt được cảm ứng từ tốt và hiệu quả cao.

Tìm hiểu máy phát điện trong tuabin gió

Việc điều khiển trực tiếp giúp loại bỏ tổn thất, bảo dưỡng và các chi phí liên quan đến hộp số. Một số nghiên cứu cho thấy hộp số là nguyên nhân dẫn đến hầu hết các hư hỏng của tuabin gió.

Hơn nữa, điều khiển trực tiếp làm giảm liên kết xoắn trên các trục truyền động bởi tần số dao động riêng. Do đó các trục sẽ nhở hơn so với trường hợp sử dụng hộp số, với H-rotor điều này có nghĩa là tháp đỡ sẽ được giảm khối lượng.

Khi trục truyền động trực tiếp của máy có đường kính lớn và cồng kềnh hơn so với máy phát thông thường thì việc sử dụng tuabin gió trục đứng có ưu điểm và lợi thế rất nhiều do máy phát được đặt tại mặt đất, khi đó kích thước cũng như trọng lượng của máy phát không còn là vấn đề cần quan tâm nữa.